LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 8365

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17483096

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Xã Nậm Ban tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Thứ bảy - 05/09/2015 17:10
Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND, ngày 31/8/2015 của UBND tỉnh về việc phân công dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016.
Đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Sáng ngày 05/9/2015 đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến dự, chỉ đạo Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của 03 trường (Mầm non, Tiểu học, THCS) tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc; cùng dự Lễ khai giảng có đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Thường trực UBND và các ngành trong tổ công tác của huyện phụ trách xã Nậm Ban, các đồng chí lãnh đạo xã cùng đông đủ cán bộ giáo viên và các em học sinh của 03 trường, các bậc phụ huynh học sinh đến dự Lễ khai giảng long trọng này.

Được nghe Báo cáo khai giảng, đánh giá kết quả trong năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 của 03 trường (Mầm non, Tiểu học, THCS) xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của tập thể Ban giám hiệu 03 trường, các thầy cô giáo, đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đạt kết quả đáng mừng trong năm học 2014-2015; cũng nhân dịp này đồng chí đã trao quà của tỉnh gồm 03 bộ máy vi tính cho 03 đơn vị trường học; đồng thời có ý kiến phát biểu và nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây
Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người

Trên cơ sở đó đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương và tập thể Ban Giám hiệu 03 trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh cần tiếp tục cố gắng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2015-2016 theo chủ trương của Đảng và Nhà nước và triển khai Chỉ thị của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nhiệm vụ năm học 2015-2016. Thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục; Thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh, nhất là học sinh bán trú. Tích cực tuyên truyền, vận động trẻ em đến trường, phấn đấu tỷ lệ học sinh trong độ tuổi duy trì đạt trên 98% trở lên.

Các đơn vị trường học trên địa bàn thực hiện tốt mối quan hệ đoàn kết, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ giáo viên, học sinh gắn liền với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Làm tốt công tác quản lý, nuôi dưỡng các em học sinh bán trú phát triển toàn diện.

Các em học sinh phải đi học đầy đủ, tích cực học tập, rèn luyện thân thể, ra sức thi đua, phấn đấu để đạt được thành tích cao nhất, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
Đồng chí cũng đề nghị các bậc phụ huynh hãy tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con em mình được đến lớp, đến trường học tập và tu dưỡng rèn luyện, thường xuyên động viên khuyến khích các em và phối hợp với nhà trường giúp các em trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đối với các ngành được phân công phụ trách xã, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, với tinh thần xã hội hóa giáo dục, hỗ trợ các đơn vị trường học về cơ sở vật chất, đặc biệt đối với học sinh các hộ gia đình nghèo./.
                                                                                                  Mạnh Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com