LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 5858

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 488832

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17414361

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thào Hồng Sơn thăm tặng quà người cao tuổi xã Niêm Sơn, Mèo Vạc

Thứ tư - 08/10/2014 07:47
Ngày 05.10 đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã đi thăm và tặng quà người cao tuổi của xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc. Cùng đi có đồng chí Thào Mí Sính, Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa XIII tỉnh Hà Giang tặng quà các cụ người cao tuổi xã Niêm Sơn, Mèo Vạc.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa XIII tỉnh Hà Giang tặng quà các cụ người cao tuổi xã Niêm Sơn, Mèo Vạc.

Thăm hỏi tặng quà người cao tuổi gồm các ông, bà: La Văn Lềnh; Ma Thị Siền thôn Niêm Đồng; Và Thị Cho, thôn Khuổi Liềng, đồng chí Thào Hồng Sơn dành thời gian ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, đặc biệt là phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng chí cũng đề nghị gia đình, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, đồng chí đã trao quà và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống của lớp người cao tuổi, đồng thời cũng là điểm tựa tinh thần, dạy bảo cháu con, xây dựng gia đình hoà thuận, xây dựng làng xóm văn hoá.

Tác giả: Minh Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com