LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 5335

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320212

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16657262

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 – Quốc hội khóa XIII

Thứ ba - 08/03/2016 14:47
Sáng ngày 8/3, Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Là Pham – Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo, thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố Hà Giang cùng đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn thành phố.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi TXCT, Đoàn ĐBQH khóa XIII đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 11 và thời gian diễn ra kỳ họp dự kiến từ ngày 21/3 đến ngày 09/4/2016 tại thủ đô Hà Nội.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở tại buổi tiếp xúc cử tri các bậc cử tri bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Cử chi thành phố Hà giang đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang như: Tại các kỳ họp Quốc hội, đại biểu quốc hội ứng cử trên địa bàn tỉnh cần phải mạnh dạn hơn nữa trong hoạt động chất vấn tại kỳ họp; việc chuẩn bị nhân sự cho Quốc hội khoá XIV cần phải được chú trọng nâng cao về chất lượng, đại biểu phải có trình độ cao, tầm bao quát lớn, có đủ đức, đủ tài đáp ứng các tiêu chuẩn của người đại biểu quốc hội; trong hoạt động đại biểu quốc hội cần chú trọng quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người có công, đặc biệt là chế độ, chính sách đối với người nhiễm chất độc da cam… Ngoài ra, các bậc cử tri còn có một số kiến nghị với cấp uỷ, chính quyền địa phương về một số vấn đề mà cử tri quan tâm.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc Hội khóa XIII tỉnh Hà Giang, đồng chí Triệu Là Pham – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã ghi nhận và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang tập trung giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm, đảm bảo tính dân chủ, công khai, công bằng đúng pháp luật của nhà nước. Đối với những vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách của Đảng và nhà nước Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang nghiêm túc tiếp thu và phản ánh đến Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương tại Kỳ họp Quốc hội lần thứ 11./.


Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com