LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 4593

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20237

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17447309

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tặng Bò sinh sản cho các hộ nghèo tại xã Tả Ván

Thứ hai - 12/03/2018 10:53
Chiều ngày 11/3/2018, tại xã Tả Ván huyện Quản Bạ, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng một số doanh nghiệp ngoài tỉnh đã tổ chức trao bò sinh sản cho các hộ nghèo tại xã Tả Ván. Thông qua đây nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các hộ nghèo có thêm tư liệu sản xuất, hướng đến giảm nghèo bền vững. Dự buổi trao bò có đại điện Bộ LĐTB&XH, Đoàn đại biểu Quốc khóa XIV tỉnh Hà Giang; lãnh đạo Sở LĐTB&XH, UBND huyện Quản Bạ và Đồn Biên phòng Tùng Vài.
Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tặng Bò sinh sản cho các hộ nghèo tại xã Tả Ván

Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tặng Bò sinh sản cho các hộ nghèo tại xã Tả Ván

Với sự đồng hành của các doanh nghiệp, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã tổ chức trao 10 con bò sinh sản với tổng giá trị 150 triệu đồng cho 10 hộ nghèo tại xã Tả Ván với mong muốn các hộ có thêm tư liệu sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để con em đồng bào có cơ hội học tập, đi lao động. Là sự chia sẻ, gửi gắm niềm tin của toàn xã hội với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đúng với truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Mỗi con bò sinh sản được trao đến tay cho 10 hộ dân là con đường thoát nghèo của các hộ dân lại ngắn hơn.

Tại buổi trao bò sinh sản, đại diện Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội cũng mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống để không ai bị bỏ lại phía sau. Mỗi hộ gia đình phải là những hạt nhân không ngừng học hỏi, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế. Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội nói riêng và các bộ, ngành TW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ tỉnh Hà Giang trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao mức sống cho người dân./.
Tuấn Quỳnh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com