LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 16564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412193

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17337722

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

THƯ CHÚC MỪNG CỦA TỔNG THƯ KÝ QUỐC HỘI, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI, TRƯỞNG BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI NHÂN KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3.2018

Thứ năm - 08/03/2018 01:43

Thân ái gửi các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội,

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2018, thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, tôi gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tình cảm thân thiết, trân trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu và đoàn kết, sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Quốc hội đã không quản ngại khó khăn, vất vả, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, giữ vững phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị, sắp xếp công việc gia đình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng đã có nhiều sáng kiến, cải tiến trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp quan trọng vào thành công chung của Văn phòng Quốc hội, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam. 

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự nỗ lực của các đồng chí. Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ; nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát triển toàn diện và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Năm 2018 là năm giữa nhiệm kỳ, có ý nghĩa quan trọng đối với việc hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển 5 năm. Khối lượng công việc của Quốc hội trong nhiệm ky này rất lớn, đòi hỏi Văn phòng Quốc hội phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội. Tôi tin tưởng, toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, sáng tạo, chung vai sát cánh với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Quốc hội để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, để Văn phòng Quốc hội xứng đáng là cơ quan tham mưu, phục vụ tin cậy của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Đoàn Đại biểu Quốc hội, Đại biểu Quốc hội.

Xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
                                                Trân trọng
Nguyễn Hạnh Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com