LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 137

Máy chủ tìm kiếm : 82

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 12144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59803

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17486875

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn chúc tết tại huyện Đồng Văn

Thứ ba - 02/02/2016 17:04
Ngày 31/1, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang thăm, chúc Tết tại huyện Đồng Văn.

Đến thăm, chúc Tết tại các xã Thài Phìn Tủng, Tả Lủng, Tả Phìn, Lũng Phìn và thị trấn Đồng Văn. Sau khi nghe lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn báo cáo tình hình phát triển KT - XH; kế hoạch đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đồng chí Thào Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương kết quả của huyện, các xã, thị trấn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị huyện Đồng Văn và các xã, thị trấn trong huyện cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt một số nhiệm vụ cụ thể như: Lên kế hoạch tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết, đảm bảo cho các hộ dân, nhất là những hộ nghèo có Tết đầy đủ; chú trọng tới việc đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ dịp trước, trong và sau Tết. Thực hiện tốt công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, nâng cao giá trị canh tác trên cùng đơn vị diện tích đất; có thêm những chính sách hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, XĐGN; quy hoạch, bố trí lại khu vực dân cư để từng bước thực hiện tốt việc xây dựng nông thôn mới.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn tặng quà cho thương binh Thào Mí Giàng, thôn Sào Lủng, xã Tả Lủng (Đồng Văn)

Thăm, tặng quà cho các cụ người cao tuổi, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt gia đình. Mong muốn các đối tượng, gia đình chính sách nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong học tập, tăng gia lao động sản xuất để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Chúc các cụ người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nêu cao tính gưỡng mẫu trong bài trừ hủ tục lạc hậu, chống mê tín dị đoan, góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư.
 
Dịp này, đồng chí Thào Hồng Sơn cũng đã đến thăm, chúc Tết HTX Bắc Nam - cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu tiểu của huyện Đồng Văn. Tại đây, đồng chí vui mừng nhận thấy cơ sở đã có cách làm mới, chủ động nắm bắt thời cơ, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của thị trường để có hướng mở rộng đầu tư, nâng cao thu nhập cho xã viên, người lao động, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn trao quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các đối tượng chính sách, các đơn vị, xã, thị trấn, huyện Đồng Văn. Quà của cá nhân đồng chí Hà Thị Khiết, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và Chi nhánh Viettel Hà Giang cũng đã có những phần quà gửi tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com