LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 5446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17448162

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tổng kết công tác phối hợp năm 2015

Thứ tư - 13/01/2016 11:05
Chiều ngày 12/1/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp năm 2015 với Văn phòng Đoàn ĐBQH, Ban dân vận Tỉnh ủy, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh Hà Giang.
Ông Triệu Là Pham - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh - Phó Ban nội chính tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Ông Triệu Là Pham - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh - Phó Ban nội chính tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có ông Triệu Là Pham – Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang; ông Hồ Thanh Lam – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan: Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh, Văn phòng Ủy ban MTTQ tỉnh; các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2015, sự phối hợp giữa ngân hàng nhà nước tỉnh với các đơn vị Văn phòng Đoàn ĐBQH –HĐND, Ban dân vận, Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh đã đạt được nhiều kết quả, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi bên. Qua đó, góp phần khắc phục những tồn tại, hạn chế của những năm trước đây, tạo được niềm tin của cử tri và nhân dân trong tỉnh. Việc chỉ đạo, đôn đốc thực hiện phối hợp công tác được thường xuyên, liên tục và sâu sát hơn; việc phối hợp tổ chức tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân để báo cáo tại các kỳ họp Quốc hội, đôn đốc, giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị đã có những bước tiến mới, bước đầu đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Về kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh với Ngân hàng nhà nước: Trong năm hai bên đã thực hiện tốt các nội dung phối hợp như cung cấp, trao đổi thông tin; phối hợp thực hiện hoạt động TXCT trước vau sau các Kỳ họp Quốc hội thứ 9, 10, thông qua các đợt TXCT, Chi nhánh ngân hàng nhà nước đã trả lời 17 ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến hoạt động tiền tệ, ngân hàng. Nội dung trả lời, giải quyết, xử lý của Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh đã được các cử tri và Đại biểu quốc hội đồng tình, nhất trí, không có ý kiến, kiến nghị chuyển tiếp đến Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước; Phối hợp thực hiện hoạt động giám sát và trả lời đơn thư khiếu nại của công dân; phối hợp tham gia đóng góp xây dựng dự án Luật, Văn bản quy phạm pháp luật…

Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Triệu Là Pham đồng tình và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh với các đơn vị nói chung và với Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh nói riêng. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị hai đơn vị cần làm tốt một số nội dung: Tiếp tục thực hiện tốt các nội dung trong Quy chế đã đề ra; đưa ra những giải pháp hữu hiệu để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2015, đặc biệt chú trọng đến việc tạo điều kiện thuận lợi để người dân tiếp cận được các nguồn vốn vay ưu đãi; quan tâm giải quyết dứt điểm những đơn thư khiếu nại tố cáo liên quan đến lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng; tăng cường hơn nữa việc trao đổi thông tin giữa hai đơn vị, làm tốt công tác phối hợp tiếp xúc cử tri…
                                                                                        Thu Hiền 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com