LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 2036

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2036

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17429108

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang tiếp xã giao Đoàn công tác Bộ Công an

Thứ hai - 21/09/2020 08:01
Chiều ngày 19/9, tại trụ sở Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND tỉnh, đồng chí Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang đã tiếp xã giao Đoàn công tác Bộ Công an do Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới – Thiếu tướng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, đại biểu Quốc hội khóa XIV làm Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn công tác nhân dịp Đoàn lên làm việc tại tỉnh Hà Giang. Cùng dự có Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh tỉnh Hà Giang, đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Đ/c Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà cho Đoàn công tác Bộ Công an

Đ/c Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà cho Đoàn công tác Bộ Công an

Trong không khí thân tình, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và lời cảm ơn tới các đồng chí trong Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, Thường trực HĐND tỉnh đã dành thời gian tiếp Đoàn công tác. Thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới đã trao đổi nhanh với tỉnh Hà Giang về một số nội dung liên quan đến việc thông qua Luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và Luật bảo vệ trật tự trị an ở cơ sở; việc làm thẻ căn cước cho công dân, cấp bằng lái xe do Bộ Công an chủ trì.
 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang và lãnh đạo HĐND tỉnh
 
Tại buổi tiếp, đồng chí Vương Ngọc Hà cho biết, thời gian qua, Đoàn ĐBQH luôn nhận được sự quan tâm của Công an tỉnh, đã thường xuyên phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri và lấy ý kiến của đông đảo chiến sỹ trong lực lượng công an nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các chiến sỹ trong ngành. Trong thời gian tới, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội thảo về 2 nội dung liên quan đến dự thảo Luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và Luật bảo vệ trật tự trị an ở cơ sở để nắm được những khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Hà Giang, tổng hợp đưa ra ý kiến trong Kỳ họp Quốc hội sắp tới. Với điều kiện còn nhiều khó khăn của tỉnh Hà Giang, đồng chí Vương Ngọc Hà mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Công an đối với đời sống của các chiến sỹ công an đang công tác trên vùng cao và việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.
Nguyễn Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com