LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 20306

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16711679

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Thào Hồng Sơn Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ

Thứ tư - 09/10/2013 08:49
Sáng ngày 9.10.2013, đồng chí Thào Hồng Sơn Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện Quản Bạ, cấp uỷ đảng chính quyền và đông đảo cử tri của 03 xã (Cao Mã Pờ, Tùng Vài, Tả Ván ).
Đồng chí Thào Hồng Sơn - Trưởng đoàn  Đại biểu Quốc hội khoá XIII tiếp xúc cử tri tại xã Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ

Đồng chí Thào Hồng Sơn - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII tiếp xúc cử tri tại xã Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Thào Hồng Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII tỉnh đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIII sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21/10 đến ngày 6/12/2013. Quốc hội sẽ tập trung xem xét, thảo luận các vấn đề liên quan đến kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2013; quyết định kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2014; các báo cáo về tình hình thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước năm 2013; Phương án phân bổ ngân sách Trung ương và bổ sung ngân sách địa phương năm 2014; xem xét thông qua Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và 9 dự án luật, cho ý kiến vào 11 dự án luật khác cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Qua nghe báo cáo, cử tri của 3 xã đã kiến nghị một số vấn đề như: xem xét tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm; nâng mức phụ cấp kiêm nhiệm đối với đồng chí kiêm nhiều chức danh; cần tiếp tục thực hiện nghị định 49 của Chính phủ về hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo; Bổ sung chế độ hỗ trợ chính sách cho các cháu đi nhà trẻ bậc học Mầm non; Đầu tư xây dựng các công trình trường lớp học ở các điểm trường của các xã; Xây dựng các công trình phụ trợ như hồ treo phục vụ nước sinh hoạt cho người dân ở thôn Cao Mã, thôn Vả Thàng 1 xã Cao Mã Pờ; mở đường giao thông từ xã đi các thôn giáp biên của các xã phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân...

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Thào Hồng Sơn, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII của tỉnh đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương và hứa sẽ chuyển tới Quốc hội trong kỳ họp tới, đồng thời trả lời những vấn đề đã và đang giải quyết. Đối với những vấn đề liên quan đến cấp uỷ, chính quyền địa phương cũng đã được lãnh đạo huyện, xã giải trình rõ cho người dân hiểu.

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com