LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 89


Hôm nayHôm nay : 23078

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 352381

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16689431

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh khóa XIII tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Mê

Thứ ba - 08/03/2016 09:37

Sáng 7.3, Đoàn đại biểu quốc hội (ĐBQH) khóa XIII tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Là Pham, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp Quốc hội tại huyện Bắc Mê. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã thông báo đến các cử tri huyện Bắc Mê về dự kiến kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII. Nội dung chủ yếu tập trung tổng kết nhiệm kỳ khóa XIII và xem xét, thông qua 7 dự án luật gồm: Luật tiếp cận thông tin; Luật Báo chí (sửa đổi); luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; Luật dược (sửa đổi); Luật sửa đổi bổ xung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế; Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu sửa đổi; Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế. Dự kiến kỳ họp thứ 11 sẽ diễn ra từ ngày 21.3 đến ngày 9.4.2016.
 


Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm.
 

Cử tri huyện Bắc Mê đã bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia, xây dựng đất nước và địa phương ngày càng ổn định, phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Cử tri huyện Bắc Mê, cũng có những ý kiến, kiến nghị như: Đối với Luật dược, hiện nay thuốc đều được niêm yết giá nhưng trên thực tế thì vẫn còn chênh lệch nhau rất nhiều, đề nghị cần chặt chẽ hơn trong việc quản lý giá thuốc; cần sớm bố trí nguồn vốn để nâng cấp, mở rộng tuyến Quốc lộ 34 từ Hà Giang - Cao Bằng. Về chính sách, tại các địa phương cần có một chính sách chung đối với đồng bào các dân tộc thiểu số. Đề nghị UBND tỉnh cần có quy trình cụ thể đối với chính sách công; bố trí việc làm cho sinh viên người dân tộc thiểu số học đại học về...
 

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, đồng chí Triệu Là Pham, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã tiếp thu những ý kiến của các cử tri quan tâm và sẽ tổng hợp, đề xuất đối với Quốc hội, Chính phủ và các ngành chức năng trong thời gian sớm nhất để xem xét giải quyết.

Nguồn tin: Báo Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com