LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 136

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 129


Hôm nayHôm nay : 550

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 469413

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18657704

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV tại xã Phương Độ - Thành phố Hà Giang

Thứ tư - 03/10/2018 21:42
Chiều ngày 2/10/2018, tại xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang gồm các ông: Sùng Thìn Cò – Thiếu tướng, Phó tư lệnh Quân khu 2; Hầu Văn Lý – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phương Độ, thành phố Hà Giang.
Ông Hầu Văn Lý – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi TXCT

Ông Hầu Văn Lý – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6 của Quốc hội. Theo đó, Kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến  21/11/2018; Kỳ họp sẽ có nhiều nội dung quan trọng xem xét thông quan các dự án luật; nghe chất vấn trả lời chất vấn và lấy phiếu tín nhiệm với các chức danh do Quốc hội bầu. 

Tại hội nghị, thông qua Đại biểu Quốc hội, cử tri đã nêu lên một số ý kiến nghị với với các cơ quan chức năng như: Đề nghị Quốc hội nghiên cứu thận trọng và tiếp thu các ý kiến chuyên gia trước khi thông qua luật đặc khu đặc biệt là nội dung về thời hạn cho thuê đất 99 năm; Đề nghị Nhà nước quan tâm giải quyết hỗ trợ đền bù cho các hộ dân tái định cư bị thu hồi đất để xây dựng Đường đôi – Thành phố Hà Giang; hỗ trợ xã làm đường giao thông, kéo điện lưới quốc gia... cùng với đó các bậc cử tri của xã đã nêu nên một số kiến nghị liên quan đến bảo hiểm y tế cho học sinh; về việc giải quyết tranh chấp đất đai giữa 2 xã Phong Quang (huyện Vị Xuyên) và xã Phương Độ (Thành phố Hà Giang)...

 

Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo Thành phố Hà Giang đã giải đáp một số kiến nghị thuộc lĩnh vực địa phương quản lý. Phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri, ông Hầu Văn Lý đại biểu Quốc hội tỉnh đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các kiến nghị đều rất chính đáng, thiết thực. Các ý kiến, kiến nghị này sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, tổng hợp chuyển đến kỳ họp tới của Quốc hội./.
                                                                                 Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com