LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 3625

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76719

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3783667

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Vĩ và Xín Cái

Thứ ba - 04/10/2016 21:12
Ngày 4/10, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang gồm các đồng chí: Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã biên giới Sơn Vĩ và Xín Cái huyện Mèo Vạc.
Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Vĩ và Xín Cái

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Vĩ và Xín Cái

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu Quốc hội đã thông báo tới các bậc cử tri 2 xã Sơn Vĩ và Xín Cái về chương trình dự kiến nội dung kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV. Nội dung kỳ họp về công tác xây dựng pháp luật, xem xét thông qua 4 dự án luật, 1 dự thảo Nghị quyết và cho ý kiến 14 dự án luật; các vấn đề về KT – XH, công tác giám sát và một số vấn đề quan trọng khác. Các bậc cử tri 2 xã Sơn Vĩ và Xín Cái đồng tình nhất trí cao với nội dung kỳ họp, đồng thời cũng đưa ra những kiến nghị, đóng góp đề nghị Trung ương và cấc cấp xem xét giải quyết. Tại buổi tiếp xúc đã có gần 20 ý kiến của cử tri 2 xã tập trung vào các vấn đề như: Xây dựng trụ sở thôn bản; Nâng cấp, mở mới và bê tông hóa đường giao thông nông thôn; Kéo điện lưới Quốc gia, xây dựng bể nước tập trung cho thôn bản, sửa chữa kênh mương nội đồng; Hỗ trợ vật liệu nổ phá đá mở đường, hỗ trợ giống cây sa mộc trồng rừng; Xây kè chống sạt lở, tăng chế độ phụ cấp cho cán bộ thôn, chính sách hỗ trợ cho người neo đơn…

Lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của cử tri, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã giải trình, giải đáp làm rõ các ý kiến của các bậc cử tri trong thẩm quyền. Các đồng chí đại biểu Quốc hội cũng đã nghiêm túc tiếp thu và phản ánh những kiến nghị, đề xuất của cử tri lên các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 Kỳ Duyên 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn