LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 12348

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464419

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17389948

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang Tiếp xúc cử tri tại Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang

Thứ năm - 02/07/2015 13:40
Sáng ngày 1/7/2015, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh. Tham gia buổi TXCT có ông Triệu Là Pham – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; bà Triệu Thị Nái – Phó Chủ tịch HĐDT của Quốc hội; bà Nông Thị Bích Liên – Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh cùng 126 cử tri là cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh.
Bà Triệu Thị Nái – Phó chủ tịch HĐDT của Quốc hội phát biểu tại buổi TXCT

Bà Triệu Thị Nái – Phó chủ tịch HĐDT của Quốc hội phát biểu tại buổi TXCT

Tại buổi TXCT ông Triệu Là Pham đã báo cáo trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIII (diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 26/6/2015), kỳ họp đã hoàn thành chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao.

Sau khi nghe thông báo kết quả kỳ họp của Đoàn ĐBQH tỉnh, cử tri Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh đã kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh một số vấn đề như: chế độ chính sách hỗ trợ cho người dân vùng biên giới tăng gia sản xuất và hỗ trợ chính sách đối với người dân tham gia tổ tuần tra biên giới; Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại các xã vùng biên giới như hệ thống đường giao thông, điện chiếu sáng. Đặc biệt là cần đầu tư hệ thống đường tuần tra biên giới để giúp cho việc quản lý biên giới được tốt hơn; tiếp tục hỗ trợ kinh phí phục vụ cho việc rà phá bom mìn để nhân dân có đất canh tác; cần có chính sách cụ thể tạo công ăn việc làm, cải thiện đời sống cho người dân; quan tâm hơn nữa đến chính sách hỗ trợ nhà ở đối với cán bộ biên phòng theo quy định của Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, các cử tri các đồn biên phòng cũng rất mong muốn được Đảng, nhà nước quan tâm hơn nữa trong việc hiện đại hóa cơ sở vật chất giúp cho việc bảo vệ vùng biên cương ngày càng tốt hơn.

Qua nghe các ý kiến của cử tri, bà Triệu Thị Nái – Phó chủ tịch HĐDT của Quốc hội thay mặt cho Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của cử tri. Bà cũng đồng tình, nhất trí cao với cử tri về việc thực hiện, quản lý, giám sát các chính sách của Đảng và nhà nước, cần phải tập trung sâu hơn mới mang lại hiệu quả cao. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được Đoàn ĐBQH tổng hợp, chuyển đến Quốc hội, Chính phủ và các ngành chức năng xem xét giải quyết. Nhân dịp này bà Triệu Thị Nái đã chia sẻ những khó khăn mà đồng bào, chiến sỹ biên phòng phải trải qua, bà mong muốn cán bộ chiến sỹ Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu tuyên truyền vận động nhân dân lao động, sản xuất, xóa đói giảm nghèo và tham gia xây dựng, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.
 
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com