LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 26

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 5232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5232

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23714614

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn ĐBQH tỉnh TXCT sau Kỳ họp thứ 3 tại xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ

Thứ ba - 21/06/2022 13:59
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri (TXCT) sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, chiều 20.6, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các ông, bà: Lý Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn (chuyên trách) ĐBQH tỉnh; Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – ngân sách của Quốc hội; Tráng A Dương, Ủy viên chuyên trách Hội đồng dân tộc Quốc hội; Hoàng Ngọc Định, Chỉ huy trưởng BCH BĐBP tỉnh đã có buổi TXCT tại xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ.
Toàn cảnh đoàn ĐBQH TXCT tại xã Tùng Vài (Quản Bạ).

Toàn cảnh đoàn ĐBQH TXCT tại xã Tùng Vài (Quản Bạ).

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ĐBQH Hoàng Ngọc Định đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang trước và sau Kỳ họp. Sau 19 ngày làm việc từ ngày 23.5 đến 16.6.2022, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Quốc hội đã thông qua 5 Luật, 17 Nghị quyết; cho ý kiến về 6 dự án luật và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng. Cũng tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh cũng đã thông báo về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ Bảy và báo cáo kết quả Kỳ họp HĐND tỉnh thứ Năm và thứ Sáu chuyên đề tới cử tri và nhân dân trên địa bàn. Sau khi nghe báo cáo của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, cử tri xã Tùng Vài đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự đổi mới của Đảng, Nhà nước và Quốc hội trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao kết quả và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, đồng thời đề xuất, kiến nghị thêm một số nội dung liên quan như: Đề nghị Chính phủ có chương trình hỗ trợ kinh phí để mở, xây dựng các tuyến đường tuần tra biên giới; tiếp tục hỗ trợ kéo đường điện lưới Quốc gia cho các hộ dân tại thôn Sì Lò Phìn cũng như tiếp tục hỗ trợ vật liệu xây dựng để nhân dân làm đường bê – tông liên thôn, bản…
 

ĐBQH Hoàng Ngọc Định thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang trước và sau Kỳ họp.

Thay mặt đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Lý Thị Lan, Phó Trưởng đoàn (chuyên trách) đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu những ý kiến tham gia đóng góp của cử tri. Với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu tổng hợp đầy đủ, chuyển đến Quốc hội và các bộ, ngành chức năng xem xét, thảo luận để tiếp tục hoàn thiện cơ chế, chính sách trong thời gian tới…

Trong chuyến TXCT tại xã Tùng Vài, Đoàn ĐBQH tỉnh và đại diện Tập đoàn TH True milk đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tùng Vài và một số hộ gia đình khó khăn, học sinh Giỏi vượt khó trên địa bàn xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ.

 

Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà xã Tùng Vài (Quản Bạ).
 Phi Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com