LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 167


Hôm nayHôm nay : 10348

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 491187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16828237

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri tại huyện Quang Bình

Thứ năm - 10/03/2016 08:56
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, ngày 9.3, Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang gồm các đồng chí: Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Quang Bình. Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo huyện, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và các đại biểu cử tri.
Đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư  phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang Thào Hồng Sơn đã thông báo với cử tri kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2011 – 2016. Nhiệm kỳ qua, Đoàn ĐBQH đã thực hiện nghiêm túc luật tổ chức Quốc hội, quy chế hoạt động của ĐBQH và Đoàn ĐBQH, nội dung kỳ họp. Hoạt động của Đoàn ĐBQH ngày càng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội; nhiều văn bản luật được sửa đổi, bổ sung kịp thời, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng mà cử tri quan tâm… ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải thông báo với cử tri về dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21.3 đến hết ngày 15.4 với các nội dung chính: Xem xét, thông qua 7 dự án Luật; xem xét, quyết định về KT-XH, ngân sách Nhà nước; xem xét các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016 và một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hà Thị Khiết ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quang Bình đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH thời gian qua. Đồng chí mong muốn, mỗi cán bộ, công chức viên chức cần phải xác định rõ trách nhiệm của mình với dân, với Đảng, với sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương. Từ đó, mỗi cá nhân bằng sự tâm huyết của mình tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gắn bó mật thiết với nhân dân, đồng hành cùng dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị tại địa phương, từng bước nâng cao đời sống cho người dân. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cử tri tỉnh Hà Giang đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ để các ĐBQH khóa XIII hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hiện nay, cả nước đang chuẩn bị cho bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp. Vì vậy, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quang Bình cần làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử, đặc biệt chú ý công tác hiệp thương, giới thiệu nhân sự, xem xét lựa chọn bầu ra những đại biểu ưu tú nhất, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân tham gia vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và của tỉnh, huyện mình.
Nguyễn Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com