LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 68


Hôm nayHôm nay : 20316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374639

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16711689

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang tiếp xúc tại huyện Hoàng Su Phì

Thứ tư - 09/03/2016 07:56
Chiều ngày 9.3 Đoàn đại biểu quốc hội (ĐBQH) khóa XIII tỉnh Hà Giang do ông Triệu Là Pham, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Quốc hội tại trung tâm huyện Hoàng Su Phì.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã thông báo đến các cử tri Hoàng Su Phì về dự kiến nội dung, chương trình và thời gian diễn ra kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII.

Sau khi nghe báo cáo của Đoàn ĐBQH, cử tri huyện Hoàng Su Phì đã đánh giá cao tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm của Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực góp phần vào việc xây dựng đất nước và địa phương ngày càng ổn định, phát triển ổn định toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Cử tri huyện Hoàng Su Phì có ý kiến, kiến nghị đề nghị nhà nước: Về chương trình xây dựng nông thôn mới, nhà nước cần có cơ chế chính sách ưu tiên cho các tỉnh vùng cao biên giới đặc biệt khó khăn. Đề nghị quan tâm tăng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: hệ thống đường giao thông nông thôn, trường học, điện thắp sáng, hệ thống nước tưới tiêu phục vụ cho sản xuất tại các tỉnh vùng cao biên giới. Bổ sung đưa vào danh mục cần hỗ trợ thiệt hại do thiên tai cho bà con nhân dân đối với cây dược liệu và thảo quả nằm trong chương trình hỗ trợ của nhà nước... 

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, hầu hết các nội dung kiến nghị của cử tri đã được ông Triệu Là Pham, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã tiếp thu và làm rõ các ý kiến của cử tri quan tâm để tổng hợp đề xuất đối với Quốc hội, Chính phủ và các ngành chức năng trong thời gian sớm nhất xem xét giải quyết.
Hoàng Tính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com