LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3365

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 89294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9805232

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn Công tác Hội đồng Dân tộc Quốc hội chúc tết và tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Hà Giang

Thứ hai - 28/01/2019 20:26
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán cổ truyền năm 2019, ngày 27.1, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc – Quốc hội do bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang và một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Tiếp đoàn công tác Hội đồng Dân tộc có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang.
. Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang

. Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang

Tại buổi làm việc, qua trao đổi nhanh về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang, thay mặt Hội đồng Dân tộc Quốc hội, đồng chí Đinh Thị Phương Lan cũng đã báo cáo về kết quả hoạt động của Hội đồng Dân tộc và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới đặc biệt là các cơ chế chính sách cho đồng bào các dân tộc trong nước nói chung, Hà Giang nói riêng. Đồng thời đồng chí cũng chuyển những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng quà của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Dân tộc Quốc hội đến tập thể các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
 

Đoàn công tác trao 50 xuất quà của đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cho 50 cháu học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên.
 
Cũng nhân dịp này, được sự ủy quyền của đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cho đồng chí Đinh Thị Phương Lan cũng đã trao tặng 50 chiếc áo ấm cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên. Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cũng đến thăm hỏi, động viên và chúc tết các đồng chí Đồn Biên phòng Lũng Cú; tặng 07 xuất quà cho 07 gia đình chính sách, hộ nghèo dân tộc thiểu số xã Ma Lé, tặng 3 xuất quà cho 3 cháu  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Đồn biên phòng Lũng Cú nuôi dưỡng./.
 Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com