LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 81


Hôm nayHôm nay : 7713

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17482444

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Xín Cái huyện Mèo Vạc.

Thứ bảy - 07/12/2013 06:40
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII. Sáng ngày 6/12/2013 Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang gồm các ông, bà (Triệu Thị Nái – Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc Hội, Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xín Cái – huyện Mèo Vạc. Tham dự buổi TXCT có Thường trực HĐND – UBND, UBMTTQ huyện, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng đông đảo các bậc cử tri của 19 thôn trong xã.

ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang TXCT tại xã Xín Cái - huyện Mèo Vạc

 
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang đã báo cáo với cử tri nội dung, kết quả Kỳ họp thứ Sáu. Kỳ họp thứ Sáu, Sau 32 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp chương trình nghị sự đề ra với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập hiến, lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.
 
Đại diện cử tri bày tỏ vui mừng về kết quả của kỳ họp, đồng thời nêu nhiều ý kiến, kiến nghị như: Kiến nghị Nhà nước xem xét đầu tư nâng cấp các tuyến đường dân sinh, kéo điện, đường ống nước sinh hoạt cho các thôn bản, hỗ trợ xây dựng nhà lưu trú cho cán bộ xã; xây dựng nhà lớp học cho các điểm trường mầm non còn thiếu; đầu tư xây dựng trường nội trú miền cho 03 xã (Thượng Phùng, Xín Cái, Sơn Vĩ); đầu tư xây dựng tuyến đường tuần tra biên giới; nâng chế độ phụ cấp cho các chi hội trưởng phụ nữ thôn…

 Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, Bà Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội Triệu Thị Nái hoan nghênh và biểu dương xã Xín Cái là một trong những xã biên giới còn nhiều khó khăn, song thời gian qua đã có nhiều cố gắng trong phát triển kinh tế - xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được bảo đảm, giữ vững đường biên mốc giới của Tổ quốc. Công tác xoá đói, giảm nghèo, đoàn kết các dân tộc, chăm lo đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Đồng chí ghi nhận và cám ơn các ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn, xây dựng của cử tri xã Xín Cái; yêu cầu lãnh đạo các cơ quan chính quyền địa phương tổng hợp và tập trung giải quyết theo thẩm quyền. Với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương, Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang sẽ tổng hợp và gửi đến Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành liên quan để sớm giải quyết, đáp ứng yêu cầu của cử tri.

Nhân dịp TXCT tại xã, Bà Triệu Thị Nái đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học xã Xín Cái.
                                                                                        

Đ/c Triệu Thị Nái tặng quà cho học sinh trường tiểu học xã Xín Cái.

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com