LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 1451

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97325

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9813263

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội Triệu Là Pham tiếp xúc cử tri tại huyện Xín Mần

Thứ năm - 02/10/2014 16:03
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang, ngày 02/10/2014 ông Triệu Là Pham, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang đã có buổi TXCT tại hai xã của huyện Xín Mần: xã Nàn Xỉn và xã Chí Cà.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Lý, Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn – Chi nhánh tỉnh Hà Giang và Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ của hai xã.

Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Triệu Là Pham thông báo dự kiến nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 20/10 đến ngày 29/11/2014; nghe các cử tri bày tỏ tâm tư nguyện vọng và đề xuất, kiến nghị về các vấn đề kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và một số vấn đề đang được cử tri và nhân dân trong tỉnh quan tâm. Ý kiến của cử tri các địa phương trong tỉnh đều cho rằng hoạt động của Quốc hội gần đây đã có nhiều đổi mới, thiết thực và hiệu quả hơn, đáp ứng được niềm tin của cử tri. Tuy nhiên, cử tri các xã cũng đề nghị các vấn đề: nhà nước cần đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, kiên cố hóa trường lớp học và nhà công vụ cho giáo viên, nâng mức phụ cấp cho các chức danh thôn, bản và ưu tiên tập trung đầu tư cho các xã biên giới…

Trong các buổi tiếp xúc với cử tri, đại biểu Quốc hội Triệu Là pham đã giải trình và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, báo cáo với Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan trong kỳ họp sắp tới. Đại biểu Quốc hội Triệu Là Pham đã cảm ơn cử tri các xã đã theo dõi, giúp đỡ và tạo điều kiện để các vị đại biểu thực hiện tốt trách nhiệm và nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân./.

Tác giả: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com