LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 6547

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117753

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4853447

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV

Thứ tư - 10/10/2018 02:56
Sáng ngày 9/10/2018, tại xã Túng Sán huyện Hoàng Su Phì, Ông Triệu Tài Vinh - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Túng Sán huyện Hoàng Su Phì.
Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi TXCT

Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi TXCT

Tham dự buổi TXCT có các đồng chí Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cùng đông đảo các bậc cử tri của 2 xã Túng Sán và Tân Tiến.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe lãnh đạo 2 xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6. Theo đó, Kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến ngày 21/11/2018; Kỳ họp sẽ có nhiều nội dung quan trọng với việc thảo luận tham gia ý kiến các dự án luật, nghe chất vấn trả lời chất vấn, lấy phiếu tín nhiệm với các chức danh do Quốc hội bầu. Ông Triệu Tài Vinh cũng đã thông tin đến các bậc cử tri một nội dung quan trọng của Kỳ họp lần này đó là công tác nhân sự với việc bầu Chủ tịch nước.

Tại hội nghị, các cử tri đã nêu lên một số ý kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh để chuyển tới các cơ quan chức năng như: Đề nghị thực hiện kéo điện lưới vào các thôn chưa có điện như Thôn 5 Chúng Phùng, Thôn 6 Túy Quáng Lìn xã Túng Sán; xây dựng cầu treo để phục vụ việc giao thông đi lại thuận tiện cho bà con; đề nghị tập đoàn TH True milk sớm triển khai chương trình trồng dược liệu tại các khu vực tỉnh đã có chủ trương để phát huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương....

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị thuộc lĩnh vực địa phương quản lý, Trưởng Đoàn ĐBQH Triệu Tài Vinh giải đáp một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp tỉnh và Trung ương như: Nghị quyết 60/2016/NQ-HĐND của HĐND tỉnh; về chế độ người cao tuổi; về trông cây dược liệu dưới tán rừng...cùng với đó đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Cấp ủy, Chính quyền huyện, xã cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Thực hiện tổ chức thành lập hợp tác xã toàn thôn chỉ thực hiện ở những nơi nào có đủ điều kiện, với những nơi không đủ điều kiện thì thành lập Hội đồng quản lý phát triển thôn; xem xét thực hiện mô hình hợp tác xã dân quân trồng rừng; ..../.
                                                                                 Thu Hiền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn