LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 255

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 249


Hôm nayHôm nay : 20537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 358051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18546342

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã Pả Vi huyện Mèo Vạc

Thứ hai - 08/08/2016 16:38
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp. Ngày 8/8, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Pả Vi huyện Mèo Vạc.
Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri tại xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri tại xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã báo cáo với cử tri về nội dung chương trình của kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV. Đồng thời cũng thông báo những quan điểm, chủ trương định hướng lớn mà tỉnh đã và đang thực hiện. Theo đó, với những việc đã làm đó là xây dựng được kịch bản phát triển tỉnh. Những việc đang làm như: Các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy phụ trách các xã nhằm làm thay đổi chất lượng hoạt động của ban thường vụ Đảng ủy xã; Quy hoạch vào đầu tư phát triển du lịch; đổi mới giáo dục; tổ chức lại sản xuất cho người dân; đẩy mạnh ứng dụng khoa học vào sản xuất; mở rộng quan hệ đối ngoại. Đối với những việc mà tỉnh sẽ làm là: Đổi mới việc tuyển dụng, đánh giá, nhận xét cán bộ thông qua việc nói và làm; đào tạo nghề cho bà con nông dân, để người dân hiểu được về kỹ thuật trong chăn nuôi, sản xuất, việc bảo vệ môi trường; thực hiện chương trình trồng rừng kinh tế theo hướng người trồng rừng có lương, nòng cốt là lực lượng dân quân; chương trình khởi nghiệp cho thế hệ trẻ.

Tại buổi tiếp xúc, trên tinh thần dân chủ và cởi mở, cử tri xã Pả Vi đã có những kiến nghị với Đảng, Chính phủ một số vấn đề như: Nhà nước tiếp tục có chính sách hỗ trợ cho con em đồng bào dân tộc, hộ gia đình nghèo vay vốn để các em có điều kiện theo học chuyên nghiệp; đề nghị khi làm đường giao thông, hệ thống rãnh thoát nước khu dân cư cần phải có tấm đậy để đảm bảo an toàn cho bà con tránh tai nạn giao thông; Đề nghị khi thẩm định cho vay vốn theo Nghị quyết 209 của HĐND tỉnh, phải thực hiện đúng quy định tránh khi cho vay người dân đầu tư không đúng mục đích gây thất thoát vốn của nhà nước.v.v..

Qua nghe những kiến nghị của cử tri Đồng chí Triệu Tài Vinh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang đã giải đáp một số ý kiến đề nghị của cử tri và tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để gửi đến Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương và các cơ quan chức năng của tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.
Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com