LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 12671

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374291

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18562582

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Vị Xuyên

Chủ nhật - 30/06/2019 22:05
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, chiều 27/6, đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang; đồng chí Vương Ngọc Hà, Phó trưởng đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh, cùng các đại biểu HĐND các cấp đã có buỏi tiếp xúc cử tri huyện Vị Xuyên.
Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Vị Xuyên.

Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Vị Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà đã thông báo tới cử tri huyện Vị Xuyên về kết quả chương trình kỳ họp thứ bảy Quốc hội khoá 14.Theo đó, sau 20 ngày làm việc từ ngày 20/5 đến ngày 14/6/2019, Quốc hội đã xem xét, thông qua 7 Luật, 10 Nghị quyết, cho ý kiến về 9 dự án Luật; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018”; xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và nhiều báo cáo quan trọng khác.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện cũng đã thông báo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khoá XVII; kỳ họp thứ mười HĐND huyện Vị Xuyên khóa XIX.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh đã thông tin thêm về các luật có liên quan đến đời sống người dân đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ bảy và các dự án luật được Quốc hội thảo luận tại kỳ họp như: Bộ luật Lao động sửa đổi; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Luật Dân quân tự vệ sửa đổi; Luật Lực lượng dự bị động viên; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam. Các vấn đề bức xúc được dư luận quan tâm, được các đại biểu Quốc hội chất vấn các Bộ trưởng tại kỳ họp. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cũng thông tin thêm về tình hình thời sự của thế giới và trong nước, vấn đề về ngoại giao đặc biệt là vừa qua Việt Nam đã được bầu làm Ủy viên không Thường trực của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021 với số phiếu rất cao. Điều đó đã khẳng định được vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế./.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com