LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 4927

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 504883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18693174

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Quang

Chủ nhật - 30/06/2019 22:00
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội (QH) khóa 14, sáng 27/6, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang; cùng đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và HĐND thị trấn Việt Quang đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bắc Quang. ​
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Quang.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Quang.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bắc Quang, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà và đại biểu HĐND tỉnh, huyện, thị trấn Việt Quang đã thông báo về kết quả kỳ họp thứ 7 QH khóa 14 và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa 17; kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Bắc Quang khóa XX và kỳ họp HĐND thị trấn Việt Quang.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh đã trao đổi và làm rõ thêm một số nội dung chính cuả kỳ họp thứ 7 QH khoá 14. Trong đó nhấn mạnh thêm về những luật có liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân như: Luật phòng, chống tác hại của rượu bia; Luật Giáo dục sửa đổi; Luật Thi hành án hình sự sửa đổi; Luật Kiến trúc; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ. Đồng thời thông tin về việc Quốc hội cho ý kiến vào Bộ luật Lao động sửa đổi; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam.

Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, cử tri huyện Bắc Quang đã có nhiều ý kiến kiến nghị với đoàn ĐBQH và HĐND các cấp như: Quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước tại một số tuyến đường của tổ các dân phố, vì khi cứ có mưa to lại bị ngập; việc xây dựng tuyến phố văn minh cần phải làm một cách đồng bộ; công tác bảo vệ môi trường; việc khai thác đá tại tổ 8 thị trấn Việt Quang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân cần kịp thời hơn; quản lý xe ô tô chở vật liệu đất đá gây ô nhiềm môi trường; công tác quy hoạch nghĩa trang của thị trấn; thay cột điện đường dây 0,4kv để đảm bảo an toàn; công tác quản lý đất công trên địa bàn; làm tốt công tác chỉnh trang đô thị và hành lang hè phố; có chính sách tạo việc làm cho người lao động.v.v...

Các ý kiến kiến nghị của cử tri được lãnh đạo huyện Bắc Quang giải trình và trả lời trực tiếp cho cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Đoàn đại biểu QH và HĐND các cấp phân tích và làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu các ý kiến để chuyển đến cấp có thâm quyền xem xét giải quyết./. 

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com