LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 22194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432166

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18620457

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà Tết tại huyện Quản Bạ

Chủ nhật - 07/02/2021 20:32
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngày 5/2, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có uy tín trên địa bàn huyện Quản Bạ. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh và huyện Quản Bạ.
Bí thư T ỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm Đồn Biên phòng Tùng Vài.

Bí thư T ỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm Đồn Biên phòng Tùng Vài.

Trong chương trình, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đồn biên phòng Tùng Vài, Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận và lãnh đạo các xã Tả Ván, Tùng Vài, Cao Mã Pờ, Nghĩa Thuận; thăm, chúc Tết Thương binh Phàn Chẩn Pánh, thôn Tùng Pàng, xã Tùng Vài và Mẹ liệt sĩ Hồ Rử Mẩy, thôn Khủng Cáng, xã Nghĩa Thuận; thăm tặng quà chốt chặn phòng dịch Mốc 325; thăm, tặng quà một số hộ nghèo xã Lùng Tám và người có uy tín trên địa bàn huyện Quản Bạ.

 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà cấp ủy, chính quyền 3 xã Tùng Vài, Tả Ván, Cao Mã Pờ.
 

Tại các điểm đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các Đồn và cấp ủy, chính quyền các xã trên địa bàn huyện Quản Bạ báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và tình hình chuẩn bị Tết cho các đối tượng chính sách, phòng chống dịch Covid – 19 trên tuyến biên giới; Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chia sẻ những khó khăn của lực lượng bộ đội biên phòng và cấp ủy, chính quyền, nhân dân các địa phương. Đồng thời biểu dương những nỗ lực, kết quả phòng, chống dịch Covid - 19 và chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo chuẩn bị đón Tết cổ truyền của huyện Quản Bạ và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà con nuôi Đồn Biên phòng Tùng Vài.
 

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc các chiến sĩ biên phòng luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn, tiếp tục giữ vững biên cương Tổ quốc, đặc biệt là đảm bảo không để các đối tượng nhập cảnh trái phép trong tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biễn phức tạp. Bí thư Tỉnh ủy chúc Mẹ liệt sĩ Hồ Rử Mẩy luôn mạnh khỏe, sống thọ, tiếp tục làm gương cho con cháu noi theo; chúc các hộ nghèo đón Tết đủ đầy, đầm ấm. Đồng chí mong muốn những người có uy tín trong cộng đồng luôn mạnh khỏe, gương mẫu và là hạt nhân đi đâu trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân.

 

  

Đoàn thăm, tặng quà gia đình thương binh Phàn Chẩn Pánh.
 

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cũng yêu cầu Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và cấp ủy, chính quyền huyện Quản Bạ quan tâm, chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng, các lực lượng tham gia trực chốt chống dịch và các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết và đón Tết hạnh phúc, ấm áp, yên vui.

 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh kiểm tra quy hoạch cải tạo vườn tạp của người dân xã Tùng Vài.
 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và lãnh đạo huyện Quản Bạ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng quà Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận và xã Nghĩa Thuận.

 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt lĩ Hồ Rử Mẩy.
 

  

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và lãnh đạo huyện Quản Bạ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ chốt phòng dịch Mốc 325.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com