LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 15827

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17506365

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Xín Mần và Bắc Mê hoàn thành công trình chào mừng bầu cử

Thứ ba - 18/05/2021 16:36
* Sáng 18.5, UBND huyện Bắc Mê tổ chức khánh thành và gắn biển công trình "Nâng cấp, mở rộng đường bê tông liên xã" (công trình chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026).
Lãnh đạo huyện Bắc Mê gắn biển công trình "Nâng cấp, mở rộng đường liên xã".

Lãnh đạo huyện Bắc Mê gắn biển công trình "Nâng cấp, mở rộng đường liên xã".

Công trình "Nâng cấp, mở rộng đường bê tông liên xã" được khởi công xây dựng vào tháng 12.2019, với tổng kinh phí trên 9,7 tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình 30A và nguồn sự nghiệp giao thông. Tuyến đường có tổng chiều dài 8km, chiều rộng 4m. Trong đó, tuyến đường qua xã Giáp Trung là 2,8km, tuyến đường qua xã Lạc Nông là 5,1km. Kết cấu mặt đường rải bê tông rộng 3m, dày 16cm. 

Công trình "Nâng cấp, mở rộng đường bê tông liên xã" hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại, giao thương hàng hoá, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
 

* Thiết thực chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, huyện Xín Mần đăng ký và phấn đấu thực hiện 40 công trình chào mừng bầu cử. Trong đó, có 2 công trình huyện đăng ký thi đua với tỉnh; 38 công trình các xã, thị trấn đăng ký thi đua với huyện. Những công trình dân sinh, công trình giao thông thiết thực phục vụ đời sống của người dân trong huyện.

Sau khi phát động phong trào thi đua, cùng với sự nỗ lực của các cấp, chính quyền và nhân dân dân trên địa bàn, đến thời điểm này các công trình đã được hoàn thành và thực hiện gắn biển. Đặc biệt, 2 công trình huyện đăng ký thi đua với tỉnh đã hoàn thành trước thời gian dự kiến đề ra, gồm: Công trình "Nâng cấp, sửa chữa đường trung tâm nội huyện giai đoạn 2" và công trình "Nâng cấp sửa chữa sân vận động gắn với khu vui chơi trẻ em của huyện".

Việc hoàn thiện các công trình chào mừng cuộc bầu cử đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, phục vụ cho sự phát triển của huyện, đồng thời tạo ra không khí thi đua sôi nổi, củng cố lòng tin của người dân với cấp ủy, chính quyền địa phương.

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com