LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 2623

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65428

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3882309

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Xín Mần khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn

Thứ ba - 16/05/2017 05:02
Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình hoạt động của các đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xín Mần. Ngày 16/5/2017, HĐND – UBND huyện Xín Mần phối hợp với trường Chính trị tỉnh Hà Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn huyện Xín Mần. Dự và phát biểu tại lễ khai giảng có Đ/c Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn

Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn

Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn được tổ chức trong thời gian 3 ngày, theo đó các đại biểu sẽ được giảng viên truyền đạt, giới thiệu và nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND. Thông qua lớp bồi dưỡng các đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn sẽ nắm được những vấn đề có tính lý luận về vị trí, vai trò, chức năng của HĐND cấp xã, cơ sở pháp lý trong tổ chức, hoạt động HĐND cấp xã... qua đó từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu dân cử trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng chính quyền nhà nước thực sự của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

Phát biểu khai giảng lớp học, Đ/c Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí đại biểu HĐND các xã, thị trấn, các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, tích cực tham gia đầy đủ các buổi lên lớp để nghe giảng, nghiên cứu tiếp thu tốt kiến thức được truyền đạt. Để sau khi hoàn thành chương trình học vận dụng tốt các quy định của pháp luật trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cũng như các kỹ năng cần thiết của người đại biểu HĐND góp phần nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của HĐND cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn huyện Xín Mần.
Cao Cường - Xín Mần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn