LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 20908

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309155

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18497446

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ủy ban bầu cử huyện Vị Xuyên triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ, 2021-2026.

Thứ sáu - 29/01/2021 08:52
Ngày 28/1, Uỷ ban bầu cử Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội (ĐBQH) và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh - Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ bầu cử huyện; thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các xã, thị trấn.
Toàn cảnh Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Toàn cảnh Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung như: Hướng dẫn về dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp xã; Ban Tổ chức Huyện uỷ phổ kiến Kế hoạch số 11 của Huyện ủy về lãnh đạo cuộc bầu cử và hướng dẫn về công tác nhân sự đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn; Hướng dẫn của UBMTTQ Việt Nam huyện về tổ chức Hội nghị hiệp thương và tiếp xúc cử tri; nghe lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện thông qua kế hoạch số 03 của Uỷ ban bầu cử huyện về thực hiện công tác bầu cử. Trong đó, các văn bản nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng, những điểm mới, các mốc thời gian triển khai thực hiện các bước trong công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị, sau khi nghe quán triệt, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến, vướng mắc liên quan đến công tác bầu cử. Nội dung các ý kiến đã được các đồng chí trong Uỷ Ban bầu cử huyện và thường trực các phòng ban chuyên môn trực tiếp trả lời, làm rõ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Hoàng Thanh Tịnh đã nhấn mạnh đến mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử; đồng thời đề nghị sau hội nghị các đại biểu tiếp tục nghiên cứu kỹ tài liệu, bám sát các văn bản trong chỉ đạo, triển khai thực hiện các bước, nhằm thực hiện thành công cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đảm bảo đúng luật, lựa chọn được những đại biểu đủ tiêu chuẩn, đủ đức, đủ tài, xứng đáng để ứng cử vào ĐBQH và HĐND các cấp; xây dựng kế hoạch, đề án cụ thể để tập trung triển khai thực hiện công tác Bầu cử đúng Luật và thời gian quy định; tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân nắm rõ thời gian bầu cử, tổ chức các phong trào, công trình chào mừng; song song tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19; chuẩn bị Tết vì người nghèo, tặng quà các đối tượng chính sách và đảm bảo an ninh chính trị, trât tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết nguyên đán.
Quỳnh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com