LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 21384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 461145

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18649436

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số năm HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri xã Thu Tà

Thứ bảy - 09/06/2018 12:41
Ngày 07/6/2018, Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Xín Mần khóa XIX (nhiệm kỳ 2016 – 2021), do Đ/c Vũ Minh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện tại thôn Ngài Thầu xã Thu Tà. Tham dự buổi tiếp xúc có các thành viên Tổ đại biểu, lãnh đạo xã Thu Tà cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.
Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Xín Mần khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Xín Mần tại thôn Ngài Thầu, xã Thu Tà.

Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Xín Mần khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Xín Mần tại thôn Ngài Thầu, xã Thu Tà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri (TXCT), Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Xín Mần đã thông báo tới toàn thể cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND. Kỳ họp dự kiến được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26 tháng 6 năm 2018. Kỳ họp sẽ xem xét 17 văn bản, gồm: Các báo cáo và tờ trình của UBND huyện; báo cáo của các cơ quan tư pháp; các báo cáo của Thường trực và các ban HĐND trình tại kỳ họp và thông qua các dự thảo Nghị quyết. Qua nghe tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo, các cử tri đều đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở và mang tính xây dựng cao, các cử tri đã có các ý kiến phát biểu đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: Xây dựng trụ sở thôn; tu sửa, nâng cấp đường liên thôn; hỗ trợ tu sửa kênh mương; hỗ trợ tu sửa, làm nhà theo chế độ cho người có công với cách mạng; hỗ trợ chế độ cho những người tham gia dân công hỏa tuyến; đề nghị sớm cấp lại thẻ bảo hiểm y tế cho người dân do thẻ đã hết hạn hoặc sai, hỏng; đề nghị hỗ trợ phương án làm cột thu lôi đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện tới các hộ dân …

Qua các ý kiến, kiến nghị của các cử tri, thay mặt cho các thành viên của Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện, Đ/c Vũ Minh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp, những đề xuất kiến nghị của cử tri thôn Ngài Thầu xã Thu Tà; Cấp ủy, địa phương cũng đã giải trình làm rõ, một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết. Ngoài ra một số ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết đã được Tổ đại biểu số 5 tiếp thu, tổng hợp và trình tại Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX.
Cao Cường 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com