LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 12146

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 438041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17363570

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử trị tại xã Đông Thành

Thứ năm - 30/07/2020 15:51
Sáng ngày 28/7/2020, Tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2020 đã có buổi tiếp xúc cử trị sau kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, tại xã Đông Thành. Do các Ông, bà: Nguyễn Đàm Thuyên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bắc Quang, Tổ trưởng đại biểu số 8, HĐND huyện; Vi Việt Thắng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đông thành; Hoàng Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Yên, đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 ứng cử tại xã Đông Thành và các ông, bà đại biểu HĐND xã, bí thư, trưởng các thôn và các bậc cử tri của xã Đông Thành.
Tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Đông Thành

Tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Đông Thành

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đông Thành  đã báo cáo với tổ số 8 đại biểu HĐND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2020. Tiếp đó tổ số 8 đại biểu HĐND huyện đã thông báo với các bậc cử tri về  Kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND huyên khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đông Thành;  đều bảy tỏ sự nhất trí cao với các kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2020 và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh- quốc phòng trong 7 tháng đầu năm 2020. Cử tri của xã Đông Thành đã có 15  ý kiến, kiến nghị với xã, huyện quan tâm sửa chữa đường dây 35kW chạy qua vườn cam của một số hộ dân đã trùng xuống vườn cam. Ảnh hưởng đến an toàn lưới điện cho người dân làm vườn. Vừa qua do ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt các tuyến kênh mương bị hư hỏng đề nghị xã, huyện kiểm tra và tu sửa kênh mương dẫn nước vào đồng ruộng để nhân dân an tâm sản xuất, đề nghị Nhà nước có chính sách hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại về nhà cửa, cây cối, hoa mầu bị thiên tai..Một số đường rẽ trên tuyến đường Đông Thành – Đồng Yên chưa có biển chỉ dẫn, đề nghị các ngành chức năng tham mưu cho xã, huyện cắm biển chỉ dẫn để người điều khiển phương tiện giao thông biết đi lại thuận tiện. Đất Công ty Lâm trường Vĩnh Hảo và đất một số hộ dân ở chân lô vẫn chưa xác định danh giới diên tích cụ thể, đề nghị các cấp kiểm tra, phân định danh giới rõ ràng để nhân dân canh tác sản xuất lâu dài. Hiện nay khu chợ ở xã Đông Thành buôn bán lấn chiếm nề đường, ảnh hưởng đến phương tiện giao thông qua lại. về bảo hiểm y tế cho các em học sinh và hộ nghèo một số hộ dân ở thôn vùng sâu, xã chưa được làm sổ, đề nghị xã quan tâm làm sổ cho các em học sinh…..

Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của xã Đông Thành đã được Ủy ban nhân dân xã Đông Thành giải trình, làm rõ và đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của huyện được  tổ đại biểu  số 8 HĐND huyện tiếp thu để báo cáo tại kỳ họp  tới./.
Nguồn tin: bacquang.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com