LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 3253

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95816

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4040643

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Đại Thắng, xã Nà Chì và xã Nấm Dẩn

Thứ bảy - 10/12/2016 21:07
Ngày 8/12/2016, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện Xín Mần khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do Đ/c Hoàng Thị Hoa, Chủ tịch Hội Nông dân, Tổ phó Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện tại thôn Đại Thắng, xã Nà Chì và xã Nấm Dẩn. Tham dự buổi tiếp xúc có các thành viên tổ đại biểu số 7, cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.
Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện xín mần tiếp xúc cử tri tại thôn Đại Thắng, xã Nà Chì

Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện xín mần tiếp xúc cử tri tại thôn Đại Thắng, xã Nà Chì

Tại các buổi tiếp xúc cử tri (TXCT), tổ đại biểu số 7 HĐND huyện Xín Mần đã thông báo tới toàn thể cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, kỳ họp dự kiến được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/12/2016. Về nội dung chương trình, Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ xem xét 21 văn bản, bao gồm: 4 báo báo và 3 tờ trình của UBND huyện; báo cáo của các cơ quan tư pháp; các báo cáo và tờ trình của thường trực và các ban HĐND trình tại kỳ họp và thông qua 8 dự thảo nghị quyết. Qua nghe các đại biểu HĐND huyện báo cáo, các cử tri đều đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Xín Mần. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở và mang tính xây dựng cao, các cử tri đã có các ý kiến phát biểu đề nghị tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như xây dựng cầu treo, đổ đường bê tông trục thôn...một số các ý kiến về chế độ chính sách, quỹ chăm sóc cho người cao tuổi; tăng mức phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách; chế độ vay vốn chăn nuôi trâu bò theo NQ 209 cũng được nhiều cử tri quan tâm....Ngoài ra một số ý kiến đề nghị quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà lưu trú giáo viên, hỗ trợ đường kênh mương nội đồng, kéo điện lưới quốc gia....

Qua nắm bắt tình hình thực tế và các ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp, những đề xuất kiến nghị của cử tri thôn Đại Thắng, xã Nà Chì và xã Nấm Dẩn. Đồng thời, giải trình làm rõ, một số ý kiến thuộc thẩm quyền và khẳng định: Đây đều là những ý kiến chính đáng của cử tri, của nhân dân. Ngoài ra một số ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết sẽ được Tổ đại biểu số 7 tiếp thu, tổng hợp và sẽ chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Cao Cường 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI














 






ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn