LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 4118

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65420

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3882301

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Thượng, xã Chí Cà

Thứ ba - 13/12/2016 23:11
Ngày 12/12/2016, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do Đ/c Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện tại thôn Chí Cà Thượng, xã Chí Cà, huyện Xín Mần. Tham dự buổi tiếp xúc có các thành viên của tổ đại biểu số 2, cùng đông đảo cử tri trên địa bàn xã.
Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện xín mần tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Thượng, xã Chí Cà.

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện xín mần tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Thượng, xã Chí Cà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri (TXCT), tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần đã thông báo tới toàn thể cử tri về thời gian, dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, kỳ họp dự kiến được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/12/2016. Kỳ họp sẽ xem xét 21 văn bản, bao gồm các báo cáo và tờ trình của UBND huyện; báo cáo của các cơ quan tư pháp; báo cáo và tờ trình của Thường trực và các ban HĐND trình tại kỳ họp và dự kiến thông qua 8 Nghị quyết. Qua nghe tổ đại biểu thông báo về thời gian, dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Xín Mần, các bậc cử tri đều đồng tình nhất trí cao, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở và mang tính xây dựng, các cử tri đã có ý kiến đề nghị huyện tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như xây dựng trụ sở thôn, làm đường bê tông trục thôn, quy hoạch lại các điểm trường mầm non, quan tâm về các chế độ, chính sách học sinh, hỗ trợ kéo điện lưới, thay thế các cột điện bằng gỗ không đảm bảo an toàn, hỗ trợ công cụ phá đá làm đường nội đồng, đầu tư công trình phụ trợ, nâng cấp nhà hiệu bộ trường Tiểu học,... Cần có Đề án hỗ trợ đường nước sạch, hỗ trợ kinh phí cho các tổ chức hội nghệ nhân, mở lớp tập huấn đối ngoại cho cán bộ xã biên giới…
      
Thay mặt Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện, Đ/c Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp, những đề xuất kiến nghị của cử tri thôn Chí Cà Thượng, xã Chí Cà; đồng thời, giải trình làm rõ, một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng chí khẳng định đây là những ý kiến chính đáng của cử tri, của nhân dân. Tổ đại biểu sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.


Cao Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn