LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 2529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3522138

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2

Thứ tư - 31/08/2016 08:52
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Hai - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 29/8/2016, Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện do ông Lục Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Quang làm tổ trưởng, các thành viên gồm có: ông Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thùy Linh - Huyện ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại thôn An Toàn (xã Hữu Sản). Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Uy ban Mặt trận Tổ quốc, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng đông đảo các bậc cử tri trong thôn.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện đã thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang, Khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 được diễn ra trong 02 ngày 22 và 23 tháng 7 năm 2016 tại hội trường lớn của huyện.  

Phát huy dân chủ, các bậc cử tri đã đồng tình, nhất trí cao với nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa XX đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua; đồng thời, nêu lên nhiều ý kiến kiến nghị với chính quyền các cấp chủ yếu thuộc một số lĩnh vực, như: xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn -đề nghị nhà nước hỗ trợ xi măng để nhân dân làm đường giao thông, kênh mương nội đồng; kéo điện lưới đến các thôn, bản hiện nay chưa có điện lưới quốc gia - cử tri các thôn Trung Sơn, Thượng Nguồn. Ngoài ra, cử tri còn mong muốn nhà nước cần quan tâm, hỗ trợ nguồn vốn để nhân dân bảo vệ và phát triển diện tích rừng đầu nguồn; chính quyền các cấp cần có chính sách thu hút để con em là người địa phương hiện nay đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có cơ hội phục vụ sự nghiệp phát triển quê hương....

Các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp cơ sở cở đã được Thường trực UBND xã Hữu Sản trả lời trực tiếp tại hội nghị hoặc tiếp thu để xem xét, giải quyết trong thời gian tới; các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh và huyện cũng đã được tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện ghi nhận, tiếp thu một cách đầy đủ để chuyển các cấp, các ngành chức năng của tỉnh và huyện xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.
L.T.D
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn