LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 123

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 122


Hôm nayHôm nay : 4623

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 414595

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18602886

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Xỉn, Xín Mần, Thèn Phàng

Thứ tư - 02/12/2020 08:26
Ngày 26 và ngày 27.11, tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện Xín Mần, do đồng chí Hạng Kháy Vần Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại thôn Suối Thầu xã Nàn Xỉn, thôn Xín Mần xã Xín Mần và thôn Quán Thèn xã Thèn Phàng.
Tổ Đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Suối Thầu, xã Nàn Xỉn.

Tổ Đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Suối Thầu, xã Nàn Xỉn.

Tại các buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 được diễn ra trong ngày 18 và ngày 19 tháng 12 năm 2020. Tại kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND huyện, báo cáo của các cơ quan tư pháp, báo cáo của UBMTTQ huyện và các báo cáo tờ trình của HĐND huyện.

Qua buổi tiếp xúc đông đảo các bậc cử tri của thôn đã có các ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện, ý kiến của cử tri thôn Suối Thầu xã Nàn Xỉn đề nghị xây dựng kênh mương suối Tụ Vang khu đội 3 phục vụ tưới tiêu cho 4 ha lúa; hỗ trợ đổ đường bê tông từ xã vào đến trung tâm thôn, hỗ trợ kinh phí làm nhà lưu trú cho học sinh tại điểm trường…. Cử tri thôn Xín Mần xã Xín Mần đều tập trung vào một số lĩnh vực như; đề nghị di chuyển cột điện và đường dây điện sát mái nhà khu dân cư không đảm bảo an toàn; ý Kiến cử tri thôn Quán Thèn xã Thèn Phàng có ý kiến, huyện cần tiếp tục có chính sách hỗ trợ xi măng làm đường liên thôn vào nhóm hộ, hộ trợ cột điện bê tông đến các cụm dân cư, kinh phí tu sửa kênh mương.

Sau khi tiếp thu, lắng nghe các ý kiến của cử tri, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần đã trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền, còn các ý kiến khác, đồng chí sẽ tiếp thu, tổng hợp để gửi đến các cấp có thẩm quyến để trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất; chính quyền xã sớm tập trung rà soát, giải quyết và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. 
Nguồn tin: xinman.hagiang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com