LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 97

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416300

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18604591

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện Quang Bình tiếp xúc cử tri tại thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình

Thứ tư - 12/06/2019 04:57
Ngày 11/6/2019, Tổ Đại biểu số 01 - HĐND huyện Quang Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình. Cùng dự có lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn, cùng toàn thể các bậc cử tri.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các ông, bà đại biểu Tổ số 01 - HĐND huyện đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa III (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Với tinh thần dân chủ, cởi mở các bậc cử tri thôn Tân Tiến đã có một số kiến nghị với chính quyền các cấp mong muốn được giải đáp như: Dự án hỗ trợ giống và phân trong dự án trồng cây Keo của huyện, các hộ gia đình đã đăng kí nhưng không có tên trong danh sách; trong gia đình có người thân bị bệnh nặng có được miễn giảm các loại quỹ đóng góp? gia đình đã có sổ đỏ nhưng bị đo sai diện tích đất, đến nay vẫn chưa được đo lại diện tích và cấp lại sổ mới; mong muốn các cấp chính quyền giải quyết sớm và dứt điểm vụ việc tranh chấp đất đai của hộ gia đình; mong muốn được xây dựng cầu treo qua suối tiện đi lại; giải quyết chế độ cho những người tham gia dân công hoả tuyến; giải quyết nạn phá nước đầu nguồn, khiến nhân dân trong thôn không có nước sử dụng; đề nghị huyện cấp xi măng để thôn tu sửa kênh mương; xin kinh phí xây mới trụ sở thôn; giải quyết các chế độ cho gia đình liệt sĩ…

Tất cả những ý kiến của các bậc cử tri thôn Tân Tiến đã được đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đã được tiếp thu trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Nhân dịp này, Tổ Đại biểu HĐND số 01 cũng ủng hộ thôn 3 triệu đồng để tu sửa nhà trụ sở thôn.
Vân Anh 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com