LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 14560

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 376180

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18564471

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 tiếp xúc cử tri tại xã Thái An, huyện Quản Bạ.

Thứ năm - 06/06/2019 13:47
Ngày 4/6, Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do đồng chí Lò Sỉ Chảo, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại thôn Lùng Hẩu, xã Thái An. Tham dự buổi tiếp xúc còn có các Đại biểu trong tổ Đại biểu số 5 HĐND xã Thái An và cử tri của thôn Lùng Hẩu.
Tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 tiếp xúc cử tri tại thôn Lùng Hẩu, xã Thái An ( Ảnh CTV)

Tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 tiếp xúc cử tri tại thôn Lùng Hẩu, xã Thái An ( Ảnh CTV)

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí trong tổ Đại biểu HĐND huyện, tổ Đại biểu HĐND xã đã thông báo đến cử tri về các nội dung như: Công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX; Các nội dung báo cáo, tờ trình thông qua tại kỳ họp; Tình hình diễn biến của Dịch Tả lợn Châu Phi, sâu keo mùa thu và các giải pháp phòng, chống. Với tinh thần dân chủ, khách quan các cử tri tại thôn Lùng Hẩu đã đưa ra 2 ý kiến với các nội dung đề nghị với tổ Đại biểu HĐND huyện gồm: Kiến nghị với tổ Đại biểu HĐND huyện cần xem xét báo cáo cấp trên hỗ trợ nhân dân thôn Lùng Hẩu đầu tư, xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng đường giao thông liên thôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân di chuyển và phát triển kinh tế; Kiến nghị hỗ trợ thôn đầu tư xây thêm các phòng học tại điểm trường thôn để đảm bảo công tác giảng dạy của thầy và trò tại đây. Bên cạnh đó, các cử tri tại thôn Lủng Hẩu còn kiến nghị một số vướng mắc trong quá trình vay vốn theo các chương trình, Nghị quyết của tỉnh, huyện để phát triển kinh tế.

Sau khi lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân tại thôn Lùng Hẩu, xã Thái An; Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Chủ tịch HĐND huyện đã giao cho Đảng ủy, UBND xã Thái An tiến hành tổng hợp các ý kiến của cử tri để trình lên cấp trên trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó Đồng chí Chủ tịch HĐND yêu cầu xã Thái An, tiếp tục thực hiện quyết liệt trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nhân dân các biện pháp phòng chống dịch Tả lợn Châu Phi và sâu keo mùa thu đến từng hộ gia đình; Đối với các cử tri tại thôn Lùng Hẩu, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời điểm cấp bách trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cây trồng và vật nuôi bà con nhân dân tiếp tục chủ động, nâng cao tính tự giác, trách nhiệm của từng cá nhân trong công tác quyết liệt phòng dịch Tả lợn Châu Phi và khắc phục các diện tích ngô bị nhiễm sâu keo, quyết tâm không để dịch bệnh Tả lợn Châu Phi xảy ra trên địa bàn xã.
Nguồn tin: quanba.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com