LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 22689

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 310936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18499227

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực Huyện ủy Bắc Quang làm việc với các xã, thị trấn về công tác chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ năm - 28/01/2021 09:39
Sáng ngày 27.01, dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Bầu cử huyện Bắc Quang, Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đã có buổi làm việc với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trong toàn huyện. Dự buổi làm việc có đồng chí Lương Tiến Dũng– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Ban Chỉ đạo Bầu cử cấp huyện; đồng chí Nguyễn Công Viên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lục Minh Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.


Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận nhiều ý kiến liên quan đến công tác chuẩn bị phương án nhân sự để hiệp thương theo quy định của luật; đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung quan trọng với cấp ủy, chính quyền huyện để tiếp tục xem xét cho chủ trương cụ thể để các xã có thêm căn cứ để triển khai thực hiện các bước hiệp thương theo quy định pháp luật.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Quan điểm phải làm đúng luật và các văn bản hướng dẫn của cấp trên; các xã, thị trấn đều phải xây dựng đề án nhân sự trước khi thông qua cấp ủy huyện cho ý kiến định hướng. Giao Ban Tổ chức – Nội vụ huyện thẩm định và báo cáo BTV Huyện ủy cho chủ trương để thực hiện đảm bảo đúng quy trình và quy định của Luật. Đảm bảo không vì cơ cấu mà làm hạ thấp chất lượng đại biểu. Yêu cầu Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm quý I.2021, đặc biệt là đảm bảo an sinh xã hội, nhất là tình hình an ninh chính trị trước, trong và sau tết nguyên đán năm 2021./.

 
Lương Tiến Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com