LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 22380

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 310627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18498918

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND huyện họp bàn chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ năm - 19/11/2020 09:26
Ngày 17/11, Thường trực HĐND huyện Vị Xuyên tổ chức họp bàn để thống nhất thời gian, nội dung, chương trình chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Mai Thị Hạnh – PCT HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Đến dự có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh – Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện; Lãnh đạo các ngành liên quan.
Các Đại biểu trao đổi, thảo luận, thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp

Các Đại biểu trao đổi, thảo luận, thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến về thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XIX. Theo đó, Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện dự kiến tổ chức trong thời gian 01 ngày (ngày 18/12/2020). Kỳ họp sẽ thông qua các văn bản, báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện và HĐND huyện; Báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND huyện; Các văn bản của các ngành và UBMTTQ huyện; Kỳ họp cũng thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; Thông qua các dự thảo Nghị quyết và xin ý kiến biểu quyết thông qua.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận, thống nhất với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp. Đồng thời bổ sung thêm một số nội dung vào chương trình kỳ họp HĐND huyện.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Thị Hạnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện phân công các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị các văn bản phục vụ kỳ họp, kế hoạch chuẩn bị và tổ chức kỳ họp. Đồng thời đề nghị các Ban HĐND huyện, các đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng  các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian yêu cầu, để kỳ họp HĐND huyện lần thứ 15, khóa XIX diễn ra thành công tốt đẹp ./. 
Nguồn: vixuyen.hagiang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com