LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 148

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 146


Hôm nayHôm nay : 12597

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 144843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21992285

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND huyện Quang Bình giám sát kết quả thực hiện công tác giảm nghèo và một số chương trình, chính sách hỗ trợ đối với đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ năm - 16/09/2021 15:36
Sáng 15/9, Thường trực HĐND huyện Quang Bình làm việc với UBND huyện giám sát về kết quả thực hiện công tác giảm nghèo và một số chương trình, chính sách hỗ trợ đối với đồng bào người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2020. Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn giám sát.
Toàn cảnh buổi giám sát

Toàn cảnh buổi giám sát

Tại buổi giám sát, qua nghe báo cáo của UBND huyện và các ngành chuyên môn huyện, đồng chí Triệu Tài Phong Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã đánh giá cao công tác chỉ đạo của UBND huyện trong việc thực hiện các chương trình dự án đã được nhà nước hỗ trợ. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong thời gian tới, UBND huyện cần tổ chức đánh giá hiệu quả của từng chương trình, dự án đã triển khai nhằm kịp thời phát hiện những tồn tại hạn chế để khắc phục, đồng thời tổ chức nhân rộng đối với chương trình, dự án có hiệu quả. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát duy tu bảo dưỡng các công trình sau đầu tư. Yêu cầu Phòng Dân tộc huyện cần làm tốt công tác hối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện, các xã, thị trấn trong việc triển khai thực hiện các chương trình dự án hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhằm kiểm soát chặt chẽ, tránh trồng chéo trong các chương trình hỗ trợ, đối tượng được hỗ trợ; đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong giảm thiểu tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống.

Đối với Phòng Nông nghiệp, phát triển nông thôn, Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện, tham mưu thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách hỗ trợ hát triển sản xuất, nhân rộng mô hình giảm nghèo, tăng cường công tác tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thức, nhận thức tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Tiếp tục triển khai có hiệu quả đối với các chương trình hỗ trợ học tập đối với trẻ mẫu giáo, học sinh dân tộc thiểu số ít người trên địa bàn huyện.
 Hoàng Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com