LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 115

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 112


Hôm nayHôm nay : 28520

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28520

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21875962

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền hướng tới Ngày hội toàn dân

Thứ năm - 22/04/2021 20:00
Với chủ trương: Công tác tuyên truyền cần được tiến hành song song với lộ trình, các bước của cuộc bầu cử, hỗ trợ đắc lực cho công tác triển khai bẩu cử… thời gian qua thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh tuyên truyền để mọi công dân nắm vững và thực hiện nghiêm quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Cán bộ xã Phương Độ tuyên truyền, phổ biến thông tin về bầu cử cho người dân.

Cán bộ xã Phương Độ tuyên truyền, phổ biến thông tin về bầu cử cho người dân.

Để công tác tuyên truyền thực sự hiệu quả, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã xây dựng đề cương tuyên truyền, cùng một số định hướng trọng tâm như: Đối với 3 xã Ngọc Đường, Phương Độ, Phương Thiện, toàn bộ tài liệu tuyên truyền sẽ dịch sang tiếng dân tộc và phát trên sóng truyền thanh, loa, lưu động tại các thôn xa trung tâm có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống; phát hành mẫu tranh cổ động, tài liệu tuyên truyền bầu cử đến các cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị báo cáo viên các cấp để cung cấp, định hướng thông tin tuyên truyền. Đồng thời, tuyên truyền Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ của cử tri trên hệ thống truyền thanh, trên màn hình led tại Quảng trường 26.3, đảo giao thông Cầu Mè và hệ thống FM xã, phường…
 

Người dân phường Trần Phú rà soát thông tin cử tri.
 
Là đơn vị có nhiều khu vực bỏ phiếu, địa hình đi lại khó khăn, để chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử, theo đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng ủy xã Phương Độ: “Bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng, ngay từ đầu năm xã đã xây dựng cụ thể, chi tiết từng nhiệm vụ, giai đoạn thực hiện các bước. Đặc biệt, coi trọng tuyên truyền bằng nhiều hình thức... nhờ đó mọi chủ trương, chính sách và thông tin về cuộc bầu cử đã đến với nhân dân”.

Đồng chí Trương Thị Lan Hương, Phó Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú cho biết: “Đến thời điểm hiện nay, phường đã thực hiện đúng hướng dẫn và các bước của cuộc bầu cử. Thời gian tiếp theo, phường sẽ tiếp tục thực hiện các nội dung như: Trang trí khánh tiết, ra quân chỉnh trang đô thị, trang trí 5 khu vực bỏ phiếu; tuyên truyền và niêm yết tiểu sử của các ứng cử đại biểu; phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Yên Biên và Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức tuyên truyền cổ động bầu cử”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của thành phố trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, cuộc bẩu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 hứa hẹn sẽ thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.
 

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com