LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 7337

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 218039

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18406330

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hồ Thầu

Thứ hai - 15/03/2021 11:08
Ngày 12/3, tại xã Hồ Thầu, đoàn công tác của HĐND huyện Hoàng Su Phì do ông Trần Quang Bằng – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hồ Thầu

Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hồ Thầu

Theo báo cáo, đến thời điểm này, xã Hồ Thầu đã nghiêm túc triển khai thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đảng uỷ, UBND xã đã tăng cường lãnh đạo chỉ đạo công tác bầu cử của đơn vị mình: Thành lập Ban chỉ đạo, Uỷ ban bầu cử, các tiểu ban và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; triển khai các văn bản của trung ương, tỉnh và huyện về công tác bầu cử, tập trung làm tốt công tác chuẩn bị nhân sự; tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu được 57 ứng cử viên/ tổng số đại biểu chính thức được phân bổ là 19 đại biểu; cơ cấu, tỷ lệ đảm bảo theo đúng quy định của luật, ấn định 4 đơn vị bầu cử và thành lập 4 tiểu ban phụ trách công tác bầu cử gồm tiểu ban trang trí khánh tiết, tiểu ban thông tin tuyên truyền, tiểu ban an ninh trật tự và tiểu ban hậu cần.

Sau khi nghe UBBC xã báo cáo, các đại biểu và thành viên đoàn giám sát đã tập trung thảo luận, giải đáp một số thắc mắc và kiểm tra, xem xét một số văn bản đã ban hành.

Phát biểu kết luận, đồng chí PCT HĐND huyện ghi nhận, đánh giáo cao vai trò của cấp uỷ, chính quyền và UBBC xã Hồ Thầu trong việc triển khai thực hiện các nội dung của cuộc bầu cử đảm bảo đúng tiến độ, đúng luật định. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần tăng cường công tác lãnh chỉ đạo công tác bầu cử chặt chẽ hơn trong hiệp thương khi giới thiệu người ứng cử để đảm bảo số đại biểu được bầu; xác định lộ trình rõ ràng, cụ thể và thiết lập hồ sơ, nhật ký công việc đầy đủ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân hiểu, biết về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.
Thu Hảo 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com