LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 24192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 185993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18374284

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Mèo Vạc: Cử tri xã Tả Lủng náo nức đi bầu cử

Chủ nhật - 22/05/2016 17:33
Sáng nay 22.5, cùng với hàng triệu cử tri trong cả nước, 1516 cử tri xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc đã nô nức phấn khởi đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cử tri xã Tả Lủng nô nức đi thực hiện quyền công dân từ rất sớm

Cử tri xã Tả Lủng nô nức đi thực hiện quyền công dân từ rất sớm

Đúng 06 giờ 25 phút sáng nay, lễ khai mạc tại các Tổ bầu cử của xã Tả Lủng chính thức diễn ra. Nhưng mới tờ mờ sáng, cử tri tại các thôn Tả Lủng B, Há Chế, Há Súa, Lùng Vái, Phố Mì đã đến tập trung tại điểm bỏ phiếu từ rất sớm để tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại điểm bỏ phiếu thôn Tả Lủng B, xã Tả Lủng, có hơn 50 cử tri đã đến vào khoảng 5 giờ sáng, thậm chí có người đến từ lúc 4 giờ 30 phút sáng.
 

Chị Sùng Thị Mỷ, cử tri ở thôn Tả Lủng B vui vẻ cho biết: "Do ngày bầu cử hôm nay trùng với chợ phiên thị trấn Mèo Vạc nên tôi cùng gia đình đã dậy từ rất sớm để tranh thủ đến bỏ phiếu, rồi còn đi chợ". Cùng thời điểm này, tại thôn Há Súa (khu vực bầu cử số 5) không khí rất rộn ràng. Em Lình Thị Hòa, học viên lớp 12 Trung tâm GDNN- GDTX huyện Mèo Vạc lần đầu đi bầu cử nên không dấu được cảm xúc, tuy còn hơi bỡ ngỡ nhưng được sự hướng dẫn tận tình của các anh, chị ở Tổ bầu cử nên em thấy mọi việc dễ dàng. Qua lá phiếu hôm nay, em mong các đại biểu mình chọn sẽ đem hết tâm huyết và trình độ chuyên môn của mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.
 

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù buổi sáng thời tiết ở Mèo Vạc có mưa nhỏ nhưng do làm tốt công tác tuyên truyền nên đến khoảng 08 giờ 45 phút đã có trên 80% cử tri xã Tả Lủng tham gia bỏ phiếu. Đây chính là tín hiệu vui khẳng định sự nhận thức ngày càng nâng lên của người dân nơi đây về thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân đối với công tác bầu cử.

Quỳnh Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com