LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 4154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 365774

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18554065

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Mặt trận tổ quốc thành phố giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ năm - 10/08/2017 08:27
Ngày 09/8/2017, Đoàn giám sát của Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Giang do ông Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ TP làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri đối với các phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố. Cùng dự có đồng chí Đỗ Trọng Bính - Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đại diện phòng Quản lý đô thị thành phố.
Đoàn giám sát tại khu vực tổ 1 phường Nguyễn Trãi

Đoàn giám sát tại khu vực tổ 1 phường Nguyễn Trãi

Tại buổi làm việc, đoàn giám sát đã kiểm tra kết quả giải quyết các trường hợp san ủi đất để xảy ra sạt lở làm thiệt hại đến tài sản của các hộ dân và ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường tại khu vực tổ 1, tổ 2 phường Nguyễn Trãi, TPHG. Theo đánh giá của đoàn giám sát, sau khi có ý kiến kiến nghị của cử tri, phòng Quản lý đô thị TPHG đã chủ trì phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố, UBND phường Nguyễn Trãi và các cá nhân hộ gia đình có liên quan kiểm tra thực địa xác định thiệt hại và thống nhất các biện pháp khắc phục chống sạt lở đất, đồng thời có biện pháp xử lý đối với công tác vệ sinh môi trường, khơi thông các cống rãnh thoát nước đối với các mặt bằng san đào đất tại khu vực tổ 1, tổ 12 (giáp chân núi Cấm) và khu vực nhà văn hóa tổ 1 nhằm tránh tình trạng ngập úng, tạo dòng chảy khi có mưa to. Hiện nay, tại các điểm trên về cơ bản đã được xử lý khắc phục, mọi sinh hoạt của nhân dân đã ổn định, đảm bảo an toàn về người và tài sản đối với các hộ dân, vệ sinh môi trường sạch sẽ.

Có thể khẳng định, công tác giám sát của Ủy ban MTTQ thành phố đã góp phần xây dựng và thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Đồng thời, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, từ đó xây dựng chính quyền vững mạnh./.
Ngọc Thu 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com