LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 87

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 23165

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 184966

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18373257

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ giao nhận quân năm 2018 tại huyện Mèo Vạc

Thứ tư - 07/03/2018 09:46
Cùng với các huyện, thành phố trong tỉnh, sáng ngày 7/3, huyện Mèo Vạc đã tưng bừng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Đồng chí: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo và đông đảo nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc đã đến động viên, tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Năm 2018, huyện Mèo Vạc được giao chỉ tiêu tuyển 68 tân binh, trong đó 65 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 3 công dân tham gia nghĩa vụ công an. Để thực hiện tốt công tác tuyển quân, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã làm tốt từ khâu đăng ký nguồn đến sơ tuyển, khám tuyển và gọi công dân nhập ngũ đều được tiến hành chặt chẽ. Quán triệt thực hiện thâm nhập “3 gặp, 4 biết” từ đơn vị nhận quân về địa phương với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó” và đẩy mạnh tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự đến các tầng lớp nhân dân và thanh niên trong độ tuổi… Vì vậy, chất lượng tuyển chọn chiến sỹ đã đáp ứng các chỉ tiêu kế hoạch; 100% thanh niên thuộc diện nhập ngũ năm nay đều là đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Đồng chí: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã lên tặng quà, động viên các tân binh phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương và của cha anh đi trước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân. Khi về đơn vị mới tổ chức huấn luyện giỏi, học tập công tác tốt, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu trở thành cán bộ, đảng viên, sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã trao 30 con bò giống trị giá 10 triệu đồng/1 con cho 30 công dân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương có hoàn cảnh gia đình khó khăn; động viên họ tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình là những công dân mẫu mực, cán bộ nòng cốt giương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào.

Đúng 8h sáng ngày 7/3 huyện Mèo Vạc đã tổ chức bàn giao đủ 68 Tân Binh cho các đơn vị nhận quân là: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Đơn vị 316 Quân khu 2./.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com