LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 24470

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 186271

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18374562

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ công bố trường Mầm non Hương Sơn, huyện Quang Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ tư - 15/01/2020 16:56
Ngày 15/01/2020, UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non xã Hương Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quang Bình.
Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, trường Mầm non Hương Sơn không ngừng nỗ lực trong công tác giáo dục và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều năm liền nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến cấp huyện và là Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Để phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II, với kinh phí đầu tư của Nhà nước, sự ủng hộ của Nhân dân, Nhà trường đã nâng cấp, sữa chữa lớp học, mua sắm trang thiết bị hiện đại, tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp, đảm bảo môi trường chăm sóc, giáo dục toàn diện cho học sinh. Năm học 2019 - 2020, trường có tổng số 25 cán bộ, giáo viên, với 14 nhóm lớp trên 258 học sinh. Nhờ chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, việc huy động trẻ trong độ tuổi đến trường và duy trì sĩ số đạt 100%; tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp đạt 85%. Trường Mầm non Hương Sơn được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I là niềm vinh dự, tự hào của địa phương và toàn thể nhà trường.
 

Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng công nhận cho trường Mầm non Hương Sơn


Đồng chí Hoàng Văn Vịnh viết lưu bút cho trường Mầm non Hương Sơn

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh biểu dương những thành tựu mà cô, trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị Trường cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục; tiếp tục cố gắng duy trì, giữ vững và nâng cao hơn nữa; các cô giáo Mầm non phải luôn là những người mẹ của các cháu học sinh; tạo môi trường thân thiện để giáo dục kỹ năng tốt nhất cho các cháu.

Cũng tại buổi Lễ, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích trong xây dựng trường Mầm non Hương Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II.
Thanh Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com