LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 12481

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464552

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17390081

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lãnh đạo huyện Yên Minh thăm và tặng quà cho các ngành trực Tết và tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang đón giao thừa năm Giáp Ngọ 2014

Thứ bảy - 01/02/2014 13:38
lãnh đạo huyện Yên Minh thăm, tặng quà cho các đơn vị trực tết

lãnh đạo huyện Yên Minh thăm, tặng quà cho các đơn vị trực tết

 

Ngày 30/1, lãnh đạo huyện Yên Minh đã thăm và tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ, công chức của các đơn vị trực Tết Nguyên đán năm 2014. Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc Tết đối với các ngành, đơn vị trực Tết; các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các ngành trong việc chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân đón một cái Tết truyền thống an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng gửi tới toàn thể gia đình, người thân của lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực tết lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ của các đơn vị trực Tết tiếp tục phát huy tinh thần, đoàn kết đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết ổn định; đối với các đơn vị thuộc khối truyền thông, đảm bảo công tác thông tin liên lạc thông suốt; tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014; đặc biệt các cơ sở, phòng khám đa khoa khu vực huyện, Trạm Y tế xã, thị trấn cần tăng cường công tác trực 24/24, chuẩn bị đủ cơ số thuốc thiết yếu, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.
 

Thăm và tặng quà cho các bệnh nhân phải điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán; đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên các bệnh nhân yên tâm chữa trị bệnh và yêu cầu đội ngũ y, bác sỹ quan tâm và chăm sóc tốt sức khỏe cho các bệnh nhân trong thời gian điều trị tại bệnh viện.
 

Buổi tối cùng ngày, trong không khí vui tươi chào đón năm mới; Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã tổ chức gặp mặt cuối năm với lãnh đạo, cán bộ, công chức, chiến sỹ của các ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang để đón giao thừa năm Giáp Ngọ 2014. Đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu sự chuyển giao kết thúc năm 2013 và bước sang năm 2014.

 Năm 2013 đã trôi qua; dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền huyện và sự cố gắng nỗ lực của các ngành và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện; cơ bản các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh đều đạt và vượt Kế hoạch. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.
  

Phát biểu tại buổi gặp mặt cuối năm; đồng chí Hoàng Quang Hoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các ngành, các cấp, cán bộ, công chức, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới năm Giáp Ngọ 2014, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện xin gửi tới toàn thể gia đình, cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân lời chúc sức khỏe, năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 

Sau lời chúc nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, toàn thể cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang đã thể hiện niềm phấn khởi và quyết tâm cao sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2014./.

Tác giả: Hoàng Thơm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com