LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 134

Máy chủ tìm kiếm : 53

Khách viếng thăm : 81


Hôm nayHôm nay : 5321

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23714703

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai giảng lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp huyện, xã huyện Xín Mần

Thứ năm - 13/01/2022 20:36
Ngày 13/01/2022, Sở Nội vụ và trường chính trị tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Xín Mần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp huyện, xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện.
Toàn cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp huyện, xã huyện Xín Mần

Toàn cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp huyện, xã huyện Xín Mần

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 350 học viên là Đại biểu HĐND hai cấp của huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập nghiên cứu 06 chuyên đề chính gồm: Tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước và những vấn đề đặt ra cho chính quyền cấp huyện, xã; chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND cấp huyện, xã; kỹ năng giám sát của đại biểu HĐND cấp huyện, xã; kỹ năng thuyết trình, thảo luận, tranh luận; kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân; kỹ năng của Đại biểu HĐND cấp huyện, xã trong việc tham gia xây dựng, ban hành nghị quyết.

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần yêu cầu các vị Đại biểu HĐND tham gia lớp bồi dưỡng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt các nội qui của lớp học, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong học tập nhất là thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch bệnh, góp phần để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên cập nhật kiến thức về tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước, cũng như trang bị và làm phong phú thêm những kỹ năng trong, thuyết trình, thảo luận, giám sát, tiếp công dân, ban hành nghị quyết.... Qua đó góp phần nâng cao năng lực phục vụ tốt cho nhiệm vụ của người đại biểu dân cử tại địa phương ...
 Hồng Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com