LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 23366

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 234068

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18422359

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Huyện Xín Mần tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 21/04/2016 10:03
Ngày 20/4/2016 Ủy ban bầu cử huyện Xín Mần đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Giàng Xuân Phình Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử của huyện chủ trì. Tham gia tập huấn có các đồng chí là Thành viên UBND huyện, Chủ tịch UBND, chủ tịch Ủy ban Mặt trân tổ quốc, cán bộ văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, cán bộ kế toán các xã, thị trấn và Thư ký các Ban bầu cử của huyện.
Xín Mần tập huấn nghiệp vụ bầu cử

Xín Mần tập huấn nghiệp vụ bầu cử

Trong thời gian tập huấn được các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc; Phòng tài chính, kế hoạch; Phòng nội vụ huyện trực tiếp triển khai các nội dung của công tác Mặt trận tổ quốc; Hướng dẫn nghiệp vụ lập dự toán, quyết toán kinh phí bầu cử; Nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Hướng dẫn kiểm phiếu và tổng hợp kết quả bầu cử; đồng thời chia tổ để thực hành kiểm phiếu. Tổ chức tập huấn nghiệp vụ bầu cử để phổ biến các quy định về bầu cử, nâng cao nghiệp vụ công tác bầu cử; hướng dẫn giải quyết những khó khăn, vướng mắc của các tổ chức phụ trách trong quá trình triển khai thực hiện công tác bầu cử; định hướng các nội dung cần tập trung triển khai để tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện.

Sau khi tập huấn ở huyện, sẽ tiến hành tập huấn tại các xã, thị trấn cho các đồng chí Thành viên Ủy ban bầu cử xã, thị trấn, Tổ giúp việc Ủy ban bầu cử xã, Thư ký các Ban bầu cử đại biểu HĐND xã, Tất cả các thành viên của các Tổ bầu cử để hướng dẫn thực hành kiểm phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp;  Ghi biên bản kết quả kiểm phiếu theo mẫu được cấp phát; Tổng hợp kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND  các cấp; Xác định kết quả bầu cử ở đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã, thời gian xong trước ngày 28/4/2016./.
                                            Lệ Tình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com