LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 99


Hôm nayHôm nay : 24196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 246683

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18434974

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Huyện Mèo Vạc giải quyết kiến nghị về Chợ trung tâm huyện

Thứ tư - 18/08/2021 03:22
Ngày 18.8, Chủ tịch UBND Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường chủ trì buổi làm việc để giải quyết những kiến nghị của các tiểu thương đang kinh doanh tại chợ trung tâm thị trấn Mèo Vạc.
Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường phát biểu tại buổi làm việc

Chợ trung tâm huyện Mèo Vạc được đưa vào sử dụng từ năm 2006, đến cuối năm 2020, chợ được chuyển đổi mô hình quản lý và bàn giao cho Công ty TNHH tổ chức Hội chợ thương mại F17 (đơn vị trúng thầu) quản lý khai thác. Tuy nhiên, một số hộ kinh doanh cho rằng khi cho Công ty F17 quản lý thì huyện không lấy ý kiến của dân; việc sắp xếp, di chuyển hàng rau đi vị trí khác dẫn đến lượng khách mua các mặt hàng khác giảm, làm ảnh hưởng đến doanh thu và đời sống của các hộ, nên đề nghị chuyển hàng rau về vị trí cũ; đề nghị cơ quan chức năng cho giãn hoãn thời gian nộp và giảm tiền thuê ki ốt bán hàng tại chợ trung tâm.

Trên tinh thần đối thoại cởi mở, thẳng thắn, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban chức năng của huyện đã giải đáp cặn kẽ, thấu đáo các kiến nghị của các hộ dân. Theo đó, quá trình chuyển đổi đã được các cấp, các ngành và chính quyền thị trấn Mèo Vạc thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo dân chủ, đúng quy định của pháp luật. Qua nhiều lần đối thoại, trao đổi, các kiến nghị của bà con tiểu thương đều đã được giải thích làm rõ, trả lời thấu đáo. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng giao các ngành chức năng của huyện xác minh cụ thể một số kiến nghị của các hộ kinh doanh và có hướng giải quyết hợp tình, hợp lý, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Mong muốn các tiểu thương ủng hộ, thực hiện đúng chính sách của Nhà nước, để việc kinh doanh tại chợ được ổn định.
Minh Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com