LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 12882

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18562793

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Huyện Hoàng Su Phì: Giao ban giữa Thường trực HĐND với Thường trực HĐND các xã, thị trấn 9 tháng đầu năm 2017

Thứ ba - 19/09/2017 14:37
Ngày 18/9/2017, Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị Giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn 9 tháng đầu năm 2017.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, Thường trực HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả tích cực trên các mặt công tác như: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cùng với đó, Thường trực HĐND huyện đã chỉ đạo 2 Ban HĐND huyện tổ chức được 5 cuộc giám sát, khảo sát đó là: Giám sát việc thực hiện Nghị quyết 209/2015/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về việc ban hành chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa trên địa bàn tỉnh Hà Giang; khảo sát việc thực hiện chính sách đối với người có uy tín và hiệu quả hoạt động của Hội nghệ nhân dân gian tại các xã trong huyện… Ngoài ra, các Tổ đại biểu HĐND huyện, xã đã tổ chức cho đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri được trên 540 cuộc với hơn 30 nghìn lượt cử tri tham dự.

Đối với Thường trực HĐND các xã, thị trấn đã tổ chức thực hiện nghiêm túc chương trình công tác đã đề ra, thực hiện giám sát thường xuyên và chuyên đề về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương; thực hiện tốt công tác tiếp công dân, đôn đốc, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân ở cơ sở góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế trong các mặt công tác của HĐND huyện trong 9 tháng đầu năm; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến vào nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phượng Quang Lớ - Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trong thời gian tới, hai Ban HĐND huyện, Thường trực HĐND các xã, thị trấn cần nâng cao chất lượng hoạt động, phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, thiết thực; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát ở cở sở; duy trì lịch họp Thường trực, các tổ đại biểu, 2 ban HĐND theo định kỳ; thực hiện tốt công tác tiếp, tiếp nhận, xử lý  đơn thư khiếu nại của công dân. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu thực hiện tốt cơ chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn; phối hợp chặt chẽ với MTTQ cùng cấp để đổi mới, nâng cao hoạt động tiếp xúc cử tri.
 Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com