LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 29

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 7188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7188

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23716570

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa HĐND huyện Mèo Vạc với Hội đồng trẻ em huyện năm 2022

Thứ ba - 14/06/2022 22:03
Chiều 14.6, HĐND huyện phối hợp với Huyện đoàn, Văn phòng Plan tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện Mèo Vạc với Hội đồng trẻ em huyện. Dự hội nghị có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và các thành viên dự án cùng các thành viên Hội đồng trẻ em huyện.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị là cơ hội để trẻ em được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị về các vấn đề liên quan, đặc biệt là các vấn đề của trẻ em theo quy định của pháp luật. Qua đó, giúp các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan chức năng địa phương có các thông tin, cơ sở để kiến nghị bổ sung, hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật, tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực liên quan nhằm đảm bảo thực hiện các quyền trẻ em.

Tại hội nghị, các em đã đưa ra những kiến nghị, đề xuất thông qua các câu hỏi về các vấn đề chăm sóc thể chất, tinh thần cho trẻ, tuyên truyền pháp luật cho trẻ em; vấn đề phát huy các quyền tham gia, quyền vui chơi của trẻ. Tất cả các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của các em đều được lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo các ngành giải đáp và định hướng các em tiếp tục học tập, rèn luyện tốt.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Phàn Quẩy Vảng đánh giá cao các ý kiến phát biểu cũng như thảo luận của các em học sinh tại buổi đối thoại. Đây là những ý kiến hết sức xác đáng, thể hiện được sự quan tâm, chính kiến của các em học sinh đối với các vấn đề xã hội, đồng thời cũng đặt ra trách nhiệm đối với các cấp, ngành và các đại biểu HĐND huyện, xã cần tiếp tục lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của các em học sinh; nghiên cứu, tháo gỡ để có những cơ chế, chính sách quan tâm, hỗ trợ để giúp các em học sinh có điều kiện sống, học tập và phát triển được tốt nhất.
Minh Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com